Đang miễn phí ứng dụng Driver Booster 5 PRO trị giá 12USD

Driver Booster 5 PRO là tiện ích giúp bạn cài đặt tự động các driver cần thiết cho máy tính. Ứng dụng có giá 11,95USD nhưng đang khuyến mại tặng key bản quyền miễn phí.

Nếu hiện nay bạn xài Windows 10 thì việc cài đặt driver đã đơn giản hơn, tuy nhiên với các bản Windows cũ như Windows 7 thì mỗi khi máy bạn vừa cài lại hệ điều hành Windows nhưng màn hình đang bị phình to ra, Fn chưa sử dụng được hay chơi game bị lag giật. Đó là dấu hiệu chứng tỏ rằng máy bạn đang bị thiếu Driver hay driver chưa được cập nhật mới. Việc lên trang chủ tải từng driver hay dùng các bộ driver tổng hợp thì cũng được nhưng khá mất thời gian và thao tác tải về rồi cài đặt. Đó là lúc bạn cần đến một ứng dụng như Driver Booster 5 PRO.

Để cài Driver Booster 5 PRO, bạn hãy tải về bộ cài đặt tại đây. Sau khi cài đặt, bạn hãy dùng key bản quyền là 52CF5-689FA-D221C-28FB5. Lưu ý đây là chương trình của Sharewareonsale chứ không phải key “lụi” đâu, điều kiện cần là bạn phải cài đặt trước 15 giờ ngày 17/3/2018.

Với Driver Booster 5 PRO, chỉ với vài thao tác đơn giản, qua vài cú click chuột, máy bạn sẽ được cập nhật Driver một cách nhanh chóng, chính xác mà bạn không cần mất thời gian tải và cài đặt.