Tải về file bản ISO Windows 10 Redstone 4 đầu tiên cho người dùng

Microsoft vừa chính thức phát hành bản ISO đầu tiên cho bản cập nhật lớn tiếp theo Redstone 4, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2018.

Tải về file bản ISO Windows 10 Redstone 4 đầu tiên cho người dùng

Phiên bản Windows 10 Redstone 4 vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển dù đã được triển khai từ trước khi phát hành phiên bản Fall Creators Update hồi giữa tháng 10.

Hiện tại, các bản build đầu tiên đã đến tay người dùng Windows Insider thuộc diện thử nghiệm Fast Ring. Tuy nhiên rất nhiều người mong muốn có một bản cài đặt ISO để tiện cài đặt trên nhiều máy và không cần mất thời gian cập nhật qua Windows Update.

Rất may, Microsoft đã lắng nghe ý kiến và kịp thời tung ra bản cài đặt ISO Redstone 4 build 17025 cho tất cả người dùng.

Theo Softpedia, sẽ có ba phiên bản ISO mà người dùng cần chú ý. Windows 10 Redstone 4 build 17025 gồm: Windows 10 Insider Preview build 17025, Windows 10 Insider Preview Enterprise và Windows 10 Insider Preview Home China. Mỗi phiên bản sẽ đều có hai tùy chọn file ISO 32-bit và 64-bit, đo đó người dùng cần xác định chính xác phiên bản máy tính đang sử dụng để tải về.

Tải về file bản ISO Windows 10 Redstone 4 đầu tiên cho người dùng

Trong bản Redstone 4 build 17025, Microsoft đã cung cấp một số tiện ích bổ sung đặc biệt như gói ký tự Symbols MSI Insider Preview, Features on Demand Pack, một gói ngôn ngữ và gói Inbox App. Tất cả đều trong cùng một trang tải về.

Tải về file bản ISO Windows 10 Redstone 4 đầu tiên cho người dùng

Người dùng cần lưu ý tải sớm vì link liên kết ISO sẽ hết hạn sau 24 giờ

Theo dự kiến, Windows 10 Redstone 4 sẽ chính thức phát hành vào mùa xuân năm 2018. Từ nay tới thời điểm phát hành, người dùng Insider có thể sớm nhận được những tính năng mới trên phiên bản này.

Lưu ý, để truy cập được vào trang cài đặt ISO Redstone 4 build 17025, bạn phải là người dùng Windows Insider và đã đăng nhập đầy đủ. Tải về bản ISO Redstone 4 build 17025 tại đây.

Theo VNReview