HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

Dòng laptop HP Envy mới được giới thiệu nhắm vào giới trẻ, với cấu hình mạnh, pin lâu, viền màn hình mỏng.

Hãng HP hôm nay 12/9 chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng máy tính xách tay Envy thế hệ mới. Máy được thiết kế viền màn hình mỏng hơn, cấu hình cao, thời lượng pin dài.

HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc nhóm sản phẩm laptop HP, cho biết ngày càng đông (72%) người dùng muốn sở hữu laptop viền mỏng.

 

Dòng máy Envy thế hệ mới dùng vỏ kim loại hoàn toàn, gia tăng cảm giác sang trọng cho máy. Với màn hình 13,3 inch, máy có kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển. Dù mỏng nhẹ, HP Envy cũng được trang bị bàn phím chiclet đầy đủ và nhiều cổng kết nối.

HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

Máy tiếp tục được trang bị bàn lề nâng như các dòng laptop cao cấp gần đây của HP. Khi mở máy lên, phần bản lề máy sẽ nâng cả máy lên, giúp bàn phím có một góc nghiêng vừa đủ để việc thao tác dễ dàng hơn. Bản lề mới được thiết kế với các góc gãy gọn, mạnh mẽ. Ngoài ra, vỏ máy làm từ magie được xử lý bề mặt mượt mà, cộng với logo máy đã được cách điệu khá lạ mắt.

HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

Viền màn hình của HP Envy được làm mỏng lại, giúp cho bề ngang máy giảm 20,6mm so với thế hệ trước đó. Với những thay đổi này, chiếc máy 13,3 inch sẽ có kích thước tương đương các máy hơn 11 inch trước đây.

Nhắm đến người dùng trẻ cơ động, chiếc máy có trọng lượng 1,23kg và thời lượng pin khoảng 14 tiếng – giúp máy có thể hoạt động đủ một ngày làm việc mà không sạc lại. Máy trang bị công nghệ sạc nhanh HP Fast Charge, đạt 90% pin trong vòng 90 phút sạc.

HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

HP Envy thế hệ mới sử dụng vi xử lý Intel Core-i thế hế thứ 7 với hai tuỳ chọn chip i5 và i7, card đồ hoạ tích hợp Intel HD Graphics 620, ổ cứng SSD tốc độ cao, hỗ trợ RAM tối đa 16GB và được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 home. Máy còn cho phép kết nối thêm với màn hình ngoài với khả năng hỗ trợ tới hai màn hình độ phân giải 4K.

HP giới thiệu laptop Envy mới, giá từ 20,99 triệu đồng

Dòng máy tính xách tay ENW Laptop 13 có sức mạnh dồi dào và hiệu năng hoàn hào khi được trang bị vi xử lý Intel® Core… ithế hệ thứ 1, hệ điều hành Windows 10 Home và 6 cứng SSD tốc độ cao.4 Máy cho phép kết nói thêm với màn hình ngoài với khả năng hỗ trợ tới hai màn hình đó phân giải 4K, giúp nâng cao năng suất làm việc và xử lý các tác vụ đa nhiệm dễ dàng hơn.

Máy cũng được trang loa được tinh chỉnh bởi Bang & Olufsen, với công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và SmartAmp thế hệ mới cho âm thanh lớn hơn, sống động hơn. Máy có hai cổng USB 3.1 Type-C Gen 1 vừa truyền dữ liệu vừa là cổng sạc, hai cổng USB 3.1 Gen 1, Wi-Fi và Bluetooth 4.2.

Máy đã được bán ra trên toàn quốc với giá khởi điểm từ 20,99 triệu đồng.

Xem thêm: