Bộ đôi máy tính để bàn cao cấp Lenovo ThinkCentre về Việt Nam

Lenovo vừa chính thức ra mắt bộ đôi máy tính để bàn All in one ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z dành cho doanh nghiệp, tích hợp vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7,  các công nghệ mới nhất về bảo mật, màn hình chống mỏi mắt…

Bộ đôi máy tính để bàn tất cả trong một Lenovo ThinkCentre M910zThinkCentre M810z AIO cho hiệu suất mạnh với nền tảng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 mới nhất công nghệ vPro.

Bộ đôi máy tính để bàn cao cấp Lenovo ThinkCentre về Việt Nam
Lenovo ThinkCentre M810Z

Máy sử dụng ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4 siêu tốc, cho phép người dùng có thể tải các tệp tin cỡ lớn, chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng giữa bảng tính, bài trình bày và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.

Với kích cỡ màn hình lần lượt 23,8inch và 21,5 inch, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống lóa, cơ chế giảm thiểu ánh sáng xanh giúp tránh mỏi cho mắt người dùng.

Theo Lenovo, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z mới đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC về độ bền bỉ, cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động, tất cả đều cho khả năng vận hành tối ưu trong bất cứ môi trường khắc nghiệt nào.

Máy cũng mang lại sự yên tâm về khả năng bảo mật và riêng tư. Người dùng chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể khóa camera tích hợp và kích hoạt tính năng Smart USB Protection không cho truyền dữ liệu qua các cổng USB, nhưng vẫn cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím.

Lenovo ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z có giá khởi điểm 17.990.000 đồng và được bảo hành onsite 3 năm.

Xem thêm: