Kính thực tế ảo làm mới trải nghiệm video

Nhờ sự kết hợp của các thiết bị trong hệ sinh thái công nghệ Galaxy, trải nghiệm giải trí tại nhà của giới trẻ ngày càng thú vị hơn.

Trước đây, việc xem video trên màn hình smartphone, laptop tồn tại nhiều hạn chế như góc nhìn hẹp, lóa sáng, mỏi tay… Thêm vào đó, giới hạn kích thước điện thoại thường dẫn đến tình huống chen chúc nhau để thưởng thức thoải mái, trọn vẹn bộ phim.

Với sự trợ giúp của kính thực ảo Gear VR, trải nghiệm xem video trở nên đặc biệt hơn. Hình ảnh 360 độ được tạo ra từ một chiếc kính nhỏ gọn. Lần lượt từng người bước vào không gian giải trí mới với hình ảnh chân thật, sống động. Chưa kể, nhóm bạn trẻ còn có thể thi tài trong nhiều trò chơi hấp dẫn như đua xe, bắn súng…

Kính thực tế ảo làm mới trải nghiệm videoKính thực tế ảo làm mới trải nghiệm video

Ngoài chơi game, trải nghiệm xem phim với Gear VR cũng “đã” hơn rất nhiều so với trước đây. Công nghệ điện ảnh 3D ngoài rạp chiếu bóng vốn quen thuộc với nhiều người nay được “thu gọn” trong chiếc kính thực tế ảo tại nhà.

Người xem dễ dàng hòa vào trận chiến hoành tráng trong các bộ phim cổ trang, khung cảnh lãng mạn của các tác phẩm ngôn tình hay thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Kính thực tế ảo làm mới trải nghiệm video

Gear VR và trải nghiệm video thực tế ảo được nhận định sẽ trở thành xu hướng trong việc tăng trải nghiệm giải trí tại nhà cho người dùng.

Theo Zing News