Trước khi lên kệ 1 ngày, Apple mới thú nhận Apple Watch Series 3 LTE gặp lỗi

Chiếc smartwatch này liên tục kết nối với các mạng Wifi lạ và không thể lên mạng 4G được.

Ngày mai, Apple Watch Series 3 sẽ chính thức lên kệ và đến tay những khách hàng đặt trước, và một trong những thay đổi khiến smartwatch nhà Táo khuyết được đưa lên một tầm cao mới so với người tiền nhiệm của mình chính là nó có khả năng kết nối với mạng di động.

Trước khi lên kệ 1 ngày. Apple mới thú nhận Apple Watch Series 3 LTE gặp lỗi
Nhưng đáng tiếc là sóng sánh của nó rất chập chờn.

Khi đang thực hiện bài đánh giá Apple Watch Series 3 LTE của mình, tác giả Lauren Goode của tờ The Verge đã gặp phải vấn đề về kết nối mạng. Chiếc đồng hồ thông minh này luôn cố gắng liên kết với mạng Wifi không xác định thay vì 4G.

Sau vài ngày sử dụng, Apple đã đổi cho cô một chiếc Apple Watch mới, thế nhưng nó lại tiếp tục mắc phải vấn đề này.

Trước khi lên kệ 1 ngày. Apple mới thú nhận Apple Watch Series 3 LTE gặp lỗi

Cuối cùng, “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” cũng phải đưa ra lời giải đáp chính thức, công nhận vấn đề này là có thật. “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng Apple Watch Series 3 đã cố gắng truy cập vào các mạng Wifi lạ, và điều này đôi lúc sẽ ngăn chặn kết nối của nó với mạng di động,” đại diện của Apple cho biết. “Chúng tôi đang tiến hành kiểm tra và sẽ sớm đưa ra bản cập nhật phần mềm nhằm sửa lỗi này trong tương lai gần.”

Chưa biết đến bao giờ thì bản nâng cấp này mới được cập bến, và cũng chẳng rõ nó sẽ sửa ra sao. Thế nhưng việc này cũng đánh dấu cột mốc lần đầu tiên công ty trụ sở California phát hiện ra lỗi với sản phẩm của mình ngay trong thời gian đặt hàng và trước thềm thời điểm chính thức bán ra.

Xem thêm:

Theo TheVerge