Sony Ear Duo – đối thủ Air Pods giá 280 USD

Sản phẩm còn được tích hợp khả năng điều khiển bằng đầu, ví dụ như gật, lắc đầu để nhận, từ chối cuộc gọi hay xoay đầu trái phải để chuyển bài hát.

Khác với những mẫu tai nghe chống ồn hiện nay, Xperia Ear Duo được thiết kế để mang đến “trải nghiệm kép”, người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa nghe âm thanh từ bên ngoài.

Các tiện ích khác như Google Assistant, Siri được tích hợp, tuỳ thuộc vào việc người dùng kết nối tai nghe với Android hay iOS. Ngoài ra, những thông báo bằng âm thanh về lịch, tin tức, và nhiều chủ đề khác cũng được gửi đến qua thiết bị.

Sony Ear Duo - đối thủ Air Pods giá 280 USD
Sony Ear Duo dành cho đối tượng người dùng nghe nhạc nhưng vẫn muốn nhận biết được môi trường xung quanh. Ảnh: Androidheadlines.

Sản phẩm được thiết kế dành cho đối tượng thường xuyên nghe nhạc nhưng vẫn cần chú ý đến môi trường xung quanh như tài xế. Được phát triển bởi chương trình Future Lab của Sony, Xperia Ear Duo cho phép âm thanh phát ra từ phía sau để truyền trực tiếp vào tai. Một vòng đệm thiết kế đặc biệt bao quanh ống tai để nhạc có thể nghe được tách bạch với âm thanh bên ngoài.

Rõ ràng Xperia Ear Duo không dành cho người dùng cần một sản phẩm nghe nhạc chuyên dụng. Sony cho biết thiết bị có khả năng nhận dạng ngữ cảnh, tuy nhiên người dùng cần có ứng dụng chuyên dùng để sử dụng tính năng này.

Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng điều khiển bằng đầu, ví dụ như gật đầu để trả lời cuộc gọi, lắc đầu để từ chối, xoay đầu trái phải để chuyển nhạc. Cuối cùng, sản phẩm sạc đầy pin trong bốn giờ đồng hồ, với hai tuỳ chọn màu vàng hoặc đen.

Sony sẽ tung ra tai nghe không dây Xperia Ear Duo vào tháng 5 với giá 279.99 USD. Người dùng có thể đặt hàng sản phẩm ngay từ bây giờ trên Amazon.

Sony Ear Duo tại MWC 2018 Tai nghe không dây mới của Sony sẽ được lên kệ vào tháng 5 với mức giá 280 USD.

Theo Zing News