Xiaomi xác nhận ra mắt smartphone chơi game Black Shark 2 vào ngày 18/3

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện trên Geekbench, mới đây Xiaomi vừa xác nhận sẽ ra mắt mẫu smartphone chơi game Black Shark 2 vào ngày 18/3 sắp tới.

Trong suốt thời gian qua, đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy Xiaomi sẽ sớm ra mắt mẫu smartphone chơi game Black Shark 2. Hôm nay, Xiaomi đã đăng tải một poster quảng cáo mới lên Weibo, qua đó xác nhận rằng Black Shark 2 sẽ được trình làng vào ngày 18/3 sắp tới.

Xiaomi xác nhận ra mắt smartphone chơi game Black Shark 2 vào ngày 18/3

Đáng tiếc, tấm poster này không hề chứa bất kì thông tin gì liên quan đến thông số kĩ thuật của Black Shark 2, chỉ cho biết sự kiện ra mắt ngày 18/3 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Black Shark 2 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, có thể đi kèm với hai tùy chọn RAM 8GB và 12GB.

Trước đó, Black Shark 2 cũng từng được chứng nhận 3C của Trung Quốc. Tài liệu chứng nhận cho thấy chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 27W, tương tự như mẫu flagship Mi 9 mới được ra mắt vào cuối tháng trước. Ngoài ra, nó cũng sẽ đi kèm với công nghệ Liquid Cool 3.0, giúp duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất ngay cả khi chơi game trong nhiều giờ liên tục.

Xiaomi xác nhận ra mắt smartphone chơi game Black Shark 2 vào ngày 18/3

Gần đây, một tấm ảnh chụp lại nửa trên mặt lưng của Black Shark 2 đã được đăng tải trên mạng, qua đó tiết lộ rằng nó sẽ có một vài điểm thay đổi nhỏ trong thiết kế. Máy sẽ được trang bị cụm camera kép đặt dọc nằm ở góc trái phía trên của mặt lưng. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về thiết kế mặt trước và giá bán của Black Shark 2.

Cũng trong ngày 18/3, Redmi – thương hiệu phụ của Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 7 Pro tại Trung Quốc. Chiếc điện thoại này mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Snapdragon 675, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và cụm camera kép Sony IMX586 48MP + 5MP. Các thông số kĩ thuật còn lại của máy giống với Redmi Note 7.