Xiaomi Mi Play lộ ảnh thật và video mở hộp, thêm một smartphone tầm trung giá mềm

Có thể Xiaomi sẽ trình làng Mi Play vào ngày hôm nay (24/12).

Nhiều ngày nay, thông số và ảnh chụp smartphone Xiaomi Mi Play đã rò rỉ trên mạng. Và nay, ảnh thật cùng video của thiết bị này cũng đã xuất hiện.

Trong ảnh, chúng ta thấy Xiaomi Mi Play có màn hình giọt nước. Lớp dán trên màn hình cho chúng ta thấy những thông số chính của chiếc smartphone như màn hình giọt nước 5.84 inch, màu gradient, camera kép phía sau hỗ trợ AI với kích thước điểm ảnh 1.2micron và vi xử lý tám lõi 2.3GHz.

Xiaomi Mi Play lộ ảnh thật và video mở hộp, thêm một smartphone tầm trung giá mềm

Trước đó, slide ảnh được cho là chuẩn bị cho sự kiện ra mắt hé lộ Mi Play sẽ dùng chíp Helio từ MediaTek. Nhiều khả năng đó là con chip Helio P90.

Trong video rò rỉ, thiết kế của Mi Play lộ diện rõ ràng hơn. Chúng ta có thể thấy cằm và các viền của Mi Play không được mỏng cho lắm.

Video mở hộp sớm Xiaomi Mi Play

Theo chủ tịch Xiaomi, Lin Bin, Mi Play có màn hình 5.84 inch nhưng có kích thước vật lý chỉ ngang với thiết bị 5 inch trước đây. Nhờ vậy, Mi Play rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng bằng 1 tay. Màn hình của máy có độ phân giải 2280×1080 pixel, mật độ điểm ảnh 432ppi và độ tương phản 1500:1. 

Xiaomi Mi Play có thể ra mắt trong ngày hôm nay 24/12 với mức giá khoảng 246 USD (tương đương 5,7 triệu đồng). Tuy nhiên, chưa rõ đây là mức giá cho bản 6GB + 64GB hay 6GB + 128GB.