Xiaomi Mi 9 lộ diện với 3 camera, cảm biến vân tay ở mặt lưng

Rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi 9 sẽ có nhiều biến thể sử dụng các công nghệ cảm biến vân tay khác nhau.

Cách đây vài ngày, hình ảnh thực tế của một thiết bị được cho là Mi 9 đã xuất hiện trên Internet. Nó chỉ cho thấy mặt sau của chiếc smartphone với một hệ thống gồm 3 camera. Chúng ta cũng không nhìn thấy vị trí của cảm biến vân tay từ hình ảnh rò rỉ này, vì thế nhiều người cho rằng Mi 9 sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Xiaomi Mi 9 lộ diện với 3 camera, cảm biến vân tay ở mặt lưng

Hôm nay, một hình ảnh khác được cho là của thiết bị này lại lộ diện nhưng có khác biệt lớn với rò rỉ đầu tiên. Thiết bị đang được đặt trong một vỏ case đặc biệt che giấu gần như hoàn toàn thiết kế và chỉ để hở một số phần nhất định. Mẫu thử Mi 9 này cũng có 3 camera ở cùng vị trí với rò rỉ đầu tiên, ngoài ra còn là một lỗ lớn dành cho cảm biến vân tay.

Xiaomi Mi 9 lộ diện với 3 camera, cảm biến vân tay ở mặt lưng

Hình ảnh được cho là nguyên mẫu của Xiaomi Mi 9

Điều này cho thấy phải chăng là có hai phiên bản của Mi 9? Rất có thể. Một số nguồn tin khẳng định Mi 9 sẽ có phiên bản Explorer và bản thường giống như Mi 8. Lời giải thích hợp lý là phiên bản có máy quét vân tay trong màn hình có thể sẽ là Mi 9 Explorer Edition hoặc Mi 9 Pro. Trong khi đó, nguyên mẫu với máy quét vân tay ở mặt sau vừa lộ diện có thể là bản tiêu chuẩn của Mi 9.

Hình ảnh cũng cho thấy case có 2 lỗ ở góc trên cùng bên phải. Hiện chưa rõ 2 lỗ này để làm gì. Trước đây, Essential PH-1 cũng có những lỗ tương tự như vậy và đó là đầu nối cho phụ kiện camera Essential 360° VR hoặc Essential Audio Adapter HD.

Tham khảo: Gizmochina