Xiaomi Mi 9 lộ diện ngoài đời thực, có cụm camera sau 3 ống kính

Mi 9 được cho là sẽ ra mắt trong tháng này.

Xiaomi Mi 9 dự kiến sẽ được trang bị một loạt các tính năng mới, bao gồm công nghệ sạc nhanh hơn trước.

Hôm nay, một số bức ảnh về chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên mạng, cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về mẫu flagship đang rất được trông chờ của Xiaomi.

Những hình ảnh này được chia sẻ trên trang Weibo bởi Wang Teng Thomas, nhưng anh này sau đó đã xóa chúng đi. May thay, đã có người kịp thời lưu chúng lại. để chúng ta được thưởng lãm.

Xiaomi Mi 9 lộ diện ngoài đời thực, có cụm camera sau 3 ống kính

Dù hình ảnh nói trên chỉ cho thấy mặt lưng của Mi 9, nhưng chúng ta vẫn có thể chỉ ra được những chi tiết quan trọng.

Có nhiều tin đồn rằng Mi 9 sẽ có 3 camera sau, và hình ảnh này phần nào xác nhận điều đó, dù chúng ta chỉ thấy 2 ống kính mà thôi. Các ống kinh này được sắp theo chiều dọc như trên Mi 8, tuy nhiên, đèn flash LED nay được đưa ra phía ngoài của cụm camera, thay vì nằm giữa các ống kính.

Mi 9 sẽ không có cụm cảm biến vân tay đặt ở mặt trước máy nữa, có nghĩa là nó có thể có thêm một phiên bản với cảm biến vân tay dưới màn hình như Mi 8 Explorer Edition và Mi 8 Pro. Hi vọng Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình mới, có khu vực quét rộng hơn so với thế hệ cũ, mà họ đã phát triển được gần đây.

Toàn bộ phần còn lại của điện thoại được phủ kính, có thể là kính cường lực Gorilla Glass thế hệ 5, hoặc thế hệ 6 mới nhất. Chính vì vậy Mi 9 có bề mặt khá bóng bẩy.

Mi 9 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, và sẽ có nhiều cấu hình khác nhau. Chủ tịch Xiaomi đã xác nhận rằng chúng ta sẽ có một phiên bản Explorer Edition với một số tính năng không hề có trên phiên bản thông thường, bên cạnh mặt lưng trong suốt.

Một trong những tính năng chúng ta hi vọng Xiaomi sẽ mang lên Mi 9 là sạc không dây. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có Mi MIX 2s và Mi MIX 3 là hai điện thoại Xiaomi duy nhất hỗ trợ sạc không dây.

Tham khảo: GizmoChina