Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?

Hiện tại vẫn chưa rõ smartphone trang bị 5 camera sau của Xiaomi sẽ ra mắt vào khi nào.

Trong thời gian gần đây, chúng ta thấy số lượng camera sau trên smartphone tăng từ 1 tới 2 rồi 3 và thậm chí lên tới con số 4. Chưa dừng lại ở đó, những thông tin rò rỉ và cả hé lộ từ chính HMD Global cho thấy một mẫu smartphone Nokia với 5 camera sau chuẩn bị được trình làng.

Và mới đây nhất, xuất hiện bằng chứng cho thấy Xiaomi cũng đang phát triển, thử nghiệm một smartphone với 5 camera sau. Điều này vô tình bị chính giám đốc sản phẩm của Xiaomi, ông Wang Teng Thomas, tiết lộ trên Weibo. 

Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?

Cụ thể, ông Thomas đã đăng tải một bức ảnh chụp một số mẫu smartphone đang cùng chạy một tựa game không rõ tên. Nhưng điểm đặc biệt của bức ảnh nằm ở góc trái bên dưới chứ không phải nằm ở các thiết bị được chụp. Để ý kỹ, bạn sẽ thấy ở vị trí đó có dòng chữ watermarks “Shot on Mi AI Penta cam”. 

Dòng chữ ấy gợi ý rằng ông Thomas đang chụp ảnh các thiết bị trên bằng một smartphone có 5 camera sau. Tuy vậy, ngoài thông tin về 5 camera sau, chúng ta vẫn chưa biết bất cứ điều gì thêm về thiết bị mà Xiaomi đang thử nghiệm.

Xiaomi cũng đang phát triển smartphone 5 camera sau giống Nokia 9 PureView?

Sau khi tách dòng Redmi ra thành thương hiệu con, hiện tại Xiaomi chỉ tập trung vào các thiết bị cao cấp. Bên cạnh smartphone 5 camera, cách đây không lâu các sếp của Xiaomi cũng đã hé lộ nguyên mẫu smartphone màn hình gập mà họ đang phát triển.

Hy vọng rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ biết thêm thông tin về các sản phẩm cao cấp mà Xiaomi đang ấp ủ.