Vivo X27 Pro lộ diện với cụm camera selfie thò thụt lớn bất thường

Vivo X27 Pro vừa lộ diện với thiết kế rất lạ mắt.

Vivo X27 Pro lộ diện với cụm camera selfie thò thụt lớn bất thường

Hãng smartphone Vivo đến từ Trung Quốc đang tìm mọi cách để làm mới những chiếc smartphone của mình. Cách đây không lâu, Vivo đã ra mắt chiếc smartphone “không lỗ” APEX 2019 với một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên chiếc smartphone này đã thất bại do các công nghệ hiện tại chưa đủ để hỗ trợ.

Không dừng lại ở đó, Vivo cho biết sẽ tiếp tục làm mới một loạt smartphone tâm trung Vivo X. Sắp tới đây sẽ có 3 phiên bản Vivo X27 được ra mắt, trong đó có một phiên bản Vivo X27 Pro. Hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ, cho thấy một cụm camera selfie thò thụt rất đặc biệt.

Vivo X27 Pro lộ diện với cụm camera selfie thò thụt lớn bất thường

Những chiếc smartphone có thiết kế camera selfie thò thụt trước đây, thường chỉ có module camera dài khoảng 1cm. Tuy nhiên theo bức hình rò rỉ, Vivo X27 Pro có một cụm camera selfie thò thụt lớn bất thường, và được đặt ở chính giữa.

Thiết kế này cho phép Vivo có thể đặt đèn flash LED để hỗ trợ cho camera selfie. Bên cạnh đó ở hai bên sườn của module camera này là hai lớp kính trong suốt, không rõ có tác dụng gì. Vivo X27 Pro cũng có kích thước màn hình khá lớn và viền rất mỏng.

Mặt lưng của Vivo X27 Pro cũng có một chút thay đổi, với thiết kế gần giống OPPO Find X và cụm 3 camera xếp theo chiều dọc. Trong khi phiên bản Vivo X27 lại có cụm 3 camera nằm lệch về bên trái và thiết kế cũng hoàn toàn khác.

Cũng theo nguồn tin này, Vivo X27 Pro sẽ có giá bán từ 3.998 nhân dân tệ (khoảng 505 USD). Trong khi đó phiên bản Vivo X27 thường có giá bán từ 3.198 nhân dân tệ (khoảng 475 USD), và phiên bản Vivo X27 thường với chip SD710 dung lượng 256GB có giá bán 3.598 nhân dân tệ (khoảng 535 USD).

Tham khảo: Gizchina