Tin đồn: Samsung Galaxy S10 trang bị tính năng Wi-Fi 6 và sạc không dây ngược?

Một tài liệu chứng nhận trên FCC đã xác nhận những cải tiến ấn tượng trên thế hệ Galaxy S10, trong đó có công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất và hỗ trợ tính năng sạc ngược.

Galaxy S10 là một trong những phiên bản quan trọng nhất của Samsung sau hơn 10 năm ra mắt dòng Galaxy S. Rõ ràng với tính chất quan trọng như vậy nên không có gì lạ nếu máy được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng khủng.

Tin đồn: Samsung Galaxy S10 trang bị tính năng Wi-Fi 6 và sạc không dây ngược?

Ngoài những chi tiết gần như đã được xác nhận trong thời gian gần đây là màn hình đục lỗ (Infinity-O), viền màn hình nhỏ hơn và cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình. Các thông tin về cấu hình và giá bán của máy cũng dần xuất hiện.

Theo hồ sơ mới nhất vừa được hé lộ trên chuyên trang cấp phép FCC của Mỹ, Galaxy S10 sẽ trang bị những tính năng cao cấp nhất hiện nay.

Cụ thể máy sẽ trang bị kết nối Wi-Fi 6, chuẩn kết nối không dây mới nhất (802.11ax). Với chuẩn kết nối này, Galaxy S10 sẽ có tốc độ kết nối Internet qua mạng không dây nhanh hơn đáng kể.

Ngoài hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6, thế hệ Galaxy S10 cũng được cho sẽ trang bị tính năng sạc không dây ngược, một tính năng thú vị từng xuất hiện trên loạt smartphone Mate 20/Mate 20 Pro của Huawei.

Tin đồn: Samsung Galaxy S10 trang bị tính năng Wi-Fi 6 và sạc không dây ngược?

Nhờ tính năng này, Galaxy S10 có thể dùng lõi sạc không dây để sạc ngược cho các thiết bị khác dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy chưa rõ liệu tất cả các model Galaxy S10 có đều tích hợp tính năng này hay không. Bởi lẽ theo nhiều nguồn tin, Galaxy S10+ sẽ là model trang bị nhiều tính năng độc quyền và lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Galaxy S, đặc biệt cụm 3 camera sau và hỗ trợ mạng 5G.

Để biết chi tiết hơn về thế hệ Galaxy S10/S10+ và S10E, chúng ta sẽ chỉ có thể chờ đợi sự kiện ra mắt vào ngày 20/2 tới.

Tham khảo Softpedia