Thương hiệu con iQOO của Vivo hé lộ smartphone đầu tiên, chip Snapdragon 855, 3 camera sau, giá từ 17 triệu

iQOO chưa ra mắt smartphone đầu tiên của mình mà mới chỉ giới thiệu qua về nó trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tuần trước, Vivo đã chính thức trình làng thương hiệu con iQOO tập trung vào smartphone cao cấp. Có tin đồn cho rằng thiết bị đầu tay của iQOO sẽ là một chiếc smartphone màn hình gập.

Tuy nhiên, trên sóng truyền hình trực tiếp ngày hôm qua, iQOO đã giới thiệu qua về mẫu smartphone của họ. Và dựa trên những gì diễn ra, smartphone mà iQOO chuẩn bị trình làng không có thiết kế gập. Mặc dù không được nhìn cận cảnh nhưng có thể thấy smartphone iQOO có thiết kế khá bóng bẩy.

Thương hiệu con iQOO của Vivo hé lộ smartphone đầu tiên, chip Snapdragon 855, 3 camera sau, giá từ 17 triệu

Chúng ta cũng có thể thấy máy có 3 camera ở phía sau. Mặt trước của máy không hề xuất hiện nên chưa rõ nó sẽ có thiết kế như thế nào.

Vì mặt sau của máy không hề có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng iQOO sẽ dùng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Đây không phải là một điều bất ngờ bởi Vivo chính là hãng đầu tiên ra mắt smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình, Và dựa vào những flagship mà Vivo đã ra mắt thì nhiều khả năng iQOO cũng có viền màn hình rất mỏng.

Do nhắm vào phân khúc cao cấp nên dự kiến smartphone đầu tiên của iQOO sẽ dùng chip Snapdragon 855, 6 hoặc 8GB RAM. Đi kèm với nó là những tùy chọn kết nối phổ biến, Android 9 và dung lượng pin lớn.

Dự kiến smartphone của iQOO sẽ ra mắt ở MWC 2019 và được bán với giá 5.000 CNY (tương đương 17 triệu đồng).