SquareTrade thử nghiệm thả rơi bộ 3 Galaxy S10, vỡ ngay từ lần thả đầu tiên, Galaxy S10 bền hơn iPhone XS Max

SquareTrade cũng cho rằng bộ ba Galaxy S10 không có sự cải thiện về độ bền so với Galaxy S9/S9+ năm ngoái.

Bộ ba Galaxy S10 hiện đã lên kệ tại rất nhiều quốc gia và mức giá có thể lên tới trên 1.000 USD cho một số biến thể. Vì thế, độ bền của Galaxy S10 là thứ mà nhiều người dùng quan tâm tới.

Như thường lệ, khi một smartphone mới, đáng chú ý xuất hiện trên thị trường, hãng bảo hiểm thiết bị điện tử SquareTrade luôn mua về và tiến hành thử nghiệm thả rơi để đánh giá độ bền. Galaxy S10 đương nhiên không ngoại lệ.

SquareTrade thử nghiệm thả rơi bộ 3 Galaxy S10, vỡ ngay từ lần thả đầu tiên, Galaxy S10 bền hơn iPhone XS Max

Sau khi tiến hành thử nghiệm thả rơi bộ ba Galaxy S10 của Samsung SquareTrade kết luận rằng độ bền của chúng không được cải thiện so với Galaxy S9/S9+ năm ngoái. Đây là một điều khá dễ hiểu bởi giống như hầu hết các flagship hiện tại, cả ba mẫu Galaxy S10 đều có thiết kế 2 mặt kính.

Chẳng mẫu Galaxy S10 nào sống sót sau khi bị thả rơi từ độ cao 1,828 mét (6 feet) xuống nền bê tông. Tất cả chúng đều bị rạn, vỡ kính ở những mức độ khác nhau ngay từ lần thả đầu tiên, úp màn hình xuống. Trong bộ ba Galaxy S10, thử nghiệm thả rơi cho thấy Galaxy S10e có độ bền kém nhất khi không hoạt động được ngay sau lần thả đầu tiên, giống như iPhone X. Galaxy S10 bền nhất so với những người anh em của nó và so với cả iPhone XS Max khi vẫn hoạt động tốt dù có nhiều vết nứt lớn ở cả mặt trước và mặt sau.

“Các mẫu Samsung Galaxy S10 mới là những cỗ máy tuyệt đẹp và thật đáng kinh ngạc nhưng các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy màn hình Dynamic AMOLED ới của chúng vẫn dễ vễ bị hỏng khi rơi”, Jason Siciliano, Phó chủ tịch, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của SquareTrade chia sẻ. Ông cũng chia sẻ thêm rằng SquareTrade sẽ thử nghiệm thả rơi Galaxy Fold khi smartphone này được bán ra vào tháng tới.

Mời các bạn xem video SquareTrade tiến hành thử nghiệm thả rơi Galaxy S10:

SquareTrade thử nghiệm thả rơi Samsung Galaxy S10