Sony Xperia XZ3 lộ diện thiết kế, màn hình cong tràn hai bên, không có camera kép

Thiết kế của Sony Xperia XZ3 hoàn toàn khác so với những tin đồn trước đây.

Cách đây không lâu, chúng ta đã được thấy những hình ảnh rò rỉ được cho là của Sony Xperia XZ3. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh được @OnLeaks và CompareRaja tiết lộ đã cho chúng ta thấy chính xác và rõ nét hơn vẻ ngoài của chiếc smartphone Xperia XZ3. Điều bất ngờ, đó là nó hoàn toàn khác so với những tin đồn trước đó.

Sony Xperia XZ3 lộ diện thiết kế, màn hình cong tràn hai bên, không có camera kép

 Khác với những tin đồn về việc Xperia XZ3 sẽ được trang bị camera kép, các hình ảnh thiết kế mới nhất cho thấy Sony sẽ chỉ trang bị camera đơn ở mặt sau trên chiếc smartphone này. Camera kép đã từng xuất hiện trên phiên bản Xperia XZ 2 Premium, do đó rất có thể điều tương tự cũng sẽ chỉ xảy ra đối với phiên bản Xperia XZ3 Premium.

Sony Xperia XZ3 lộ diện thiết kế, màn hình cong tràn hai bên, không có camera kép

Xperia XZ3 vẫn sẽ sở hữu thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh giống người tiền nhiệm. Nhưng có vẻ như màn hình của XZ3 sẽ có độ cong lớn hơn, giúp chiếc smartphone có thiết kế ấn tượng mặc dù không hề mới lạ.

“Tốc độ tải của trang YouTube trên các trình duyệt Edge và Firefox là chậm hơn tới 5 lần so với Chrome, đó là bởi vì thiết kế mới  của YouTube trên Polymer chỉ tương thích với API “deprecated Shadow DOM V0”, mà chỉ được tích hợp trong Chrome”.

Mặt lưng của Xperia XZ3 cũng hơi cong, cùng với camera đơn là một cảm biến vân tay được đặt ngay bên dưới. Logo Sony xuất hiện ở mặt trước, trong khi logo Xperia quen thuộc ở phía sau.

Sony sẽ trang bị cho Xperia XZ3 một màn hình 5,7 inch với độ phân giải fullHD, bộ nhớ RAM 6GB và bộ vi xử lý rất có thể là Snapdragon 845, dung lượng pin được đồn đoán là 3.240 mAh. Dự kiến Xperia XZ3 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây.

Tham khảo: gsmarena