Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

Đây là phiên bản cao cấp hơn của chiếc Xperia XA3 thường với màn hình to hơn và cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn.

Sau loạt ảnh render của chiếc Sony Xperia XA3 phiên bản thường xuất hiện vào tuần trước, tới hôm nay, chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến hình ảnh mới về chiếc XA3 Plus. Đây là phiên bản cao cấp hơn của chiếc Xperia XA3 thường với màn hình to hơn và cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn.

Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

Cũng giống với những hình ảnh render trước đó của Xperia XA3, phiên bản XA3 Plus cũng sẽ có thiết kế tương tự với màn hình tỷ lệ điện ảnh 21:9 cực dài. Màn hình của máy sẽ có kích thước 6.5 inch, có viền bezel khá mỏng ở các cạnh, cả ở viền bezel dưới, nhưng bù lại máy sẽ có phần “trán” dày hơn đáng kể, khiến tổng thể thiết kế máy dài ra hơn 1 đoạn nữa. Thiết kế này giống hệt với chiếc Bphone 3 với “cằm mỏng trán dày” từng được Bkav ra mắt năm ngoái.

Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

Phần “trán” dày của Xperia XA3 Plus cũng sẽ vẫn là nơi đặt loa thoại, các cảm biến và camera selfie. Ở mặt sau, chúng ta sẽ có một cụm camera kép tương tự như phiên bản thường với một cảm biến hỗ trợ đo chiều sâu, thông số chi tiết của cụm camera này vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, ở mặt lưng này của máy không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, do Sony đã tích hợp thẳng lên phím nguồn ở cạnh bên của máy.

Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

2 tùy chọn màu sắc của Xperia XA3 Ultra

Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

Cạnh dưới và cạnh trên của máy

Về cấu hình phần cứng, nhiều tin đồn cho rằng Xperia XA3 Plus sẽ sở hữu con chip Snapdragon 660 đi kèm RAM 6GB vào 64GB bộ nhớ lưu trữ. Máy sẽ chạy sẵn trên nền tảng Android 9 Pie và có viên pin dung lượng 4000mAh.

Mặc dù vậy, Sony hiện vẫn chưa xác nhận bất cứ tin đồn nào về dòng sản phẩm mới này, tuy nhiên rất có thể Sony sẽ không ra mắt bộ đôi smartphone này với tên gọi XA mà sẽ ra mắt với dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Cùng xem Sony sẽ mang tới bất ngờ gì cho những fan công nghệ tại sự kiện MWC 2019 tới đây!