Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold dự kiến sẽ sử dụng hệ thống 3 camera sau

Hệ thống camera chính của Galaxy Fold sẽ tương tự với Galaxy S10+.

Smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị này và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm (thiết kế được che giấu bằng lớp case bảo vệ) vài tháng trước.

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold dự kiến sẽ sử dụng hệ thống 3 camera sau

Galaxy Fold sẽ có 3 camera sau như Galaxy S10+?

Mới đây, một số nguồn tin đã đề cập đến chi tiết hệ thống 3 camera của Galaxy Fold. Cụ thể, theo các nguồn tin từ Hàn Quốc và SlashGear thì Galaxy Fold sẽ đi kèm với hệ thống 3 camera được sử dụng cho Galaxy S10+, trong đó camera thứ 3 sử dụng một ống kính góc rộng.

Có thể nhiều người sẽ tự hỏi: “Tại sao Samsung không biến nó thành chiếc điện thoại nhiều camera nhất của công ty?” (Nghĩa là trang bị cho nó 4 camera giống như Galaxy A9). Rất có thể nguyên nhân xuất phát từ việc Galaxy Fold tập trung vào các tính năng khác hơn là camera.

Galaxy Fold có màn hình 7.3 inch khi mở ra, hoàn hảo cho các cuộc gọi video. Chúng ta đã thấy rò rỉ về Galaxy S10+ với một lỗ hình hạt đậu trên màn hình – nơi chứa 2 camera trước – nên khả năng thiết kế này sẽ được lặp lại với Galaxy Fold.

Nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy Fold sẽ có giá khởi điểm lên đến 1500 USD. Tuy nhiên, trong đợt phát hành đầu tiên, Samsung chỉ sản xuất khoảng 1 triệu chiếc để thử phản ứng của thị trường.

Tham khảo: PhoneArena