Smartphone màn hình đục lỗ của Nokia lộ thiết kế

Chiếc smartphone này có thể có tên là Nokia 8.1 Plus.

Samsung, Huawei và Honor là những thương hiệu smartphone đầu tiên ra mắt thiết kế màn hình đục lỗ, hứa hẹn một xu hướng mới sắp đổ bộ thị trường smartphone sau khi tai thỏ của Apple thống trị năm 2018. Thương hiệu smartphone tiếp theo sẽ gia nhập xu hướng này có thể là Nokia.

Smartphone màn hình đục lỗ của Nokia lộ thiết kế

91Milers đã hợp tác với @OnLeaks để tiết lộ những hình ảnh render đầu tiên của chiếc smartphone Nokia có màn hình đục lỗ. Chiếc smartphone này có thể có tên là Nokia 8.1 Plus.

Những hình ảnh thiết kế là khá ấn tượng. Chiếc smartphone Nokia có viền màn hình rất mỏng, cạnh trên và viền bezel hai bên khá đồng đều. Trong khi cạnh dưới không quá lớn, tuy nhiên vẫn có logo Nokia.

Smartphone màn hình đục lỗ của Nokia lộ thiết kế

Camera selfie là một lỗ khoét nằm ở góc trên bên trái màn hình, cũng giống với thiết kế của tất cả những chiếc smartphone màn hình đục lỗ trước đây. Vẫn chưa có một chiếc smartphone nào đặt camera đục lỗ ở phía bên phải, giống như thiết kế rò rỉ của Galaxy S10.

Smartphone màn hình đục lỗ của Nokia lộ thiết kếSmartphone màn hình đục lỗ của Nokia lộ thiết kế

Ở phía sau, chiếc smartphone Nokia được trang bị camera kép xếp dọc, đèn flash LED ngay bên dưới và một cảm biến vân tay. Mặt lưng có thiết kế phẳng và được làm bằng kính.

Chúng ta cũng có thể thấy jack cắm tai nghe 3.5mm ở phía trên của chiếc smartphone. Thật tuyệt vời khi cổng kết nối này đã không bị loại bỏ.

. Thật tuyệt vời khi cổng kết nối này đã không bị loại bỏ.

Tất nhiên đây mới chỉ là hình ảnh render của một nhà thiết kế nào đó. Hiện vẫn còn khá ít thông tin về chiếc smartphone bí ẩn này của Nokia.

Tham khảo: androidpolice