Smartphone bí ẩn với 4 camera của Motorola bất ngờ lộ diện

Các nhà sản xuất smartphone tiếp tục cuộc chạy đua camera sau.

Những chiếc smartphone flagship cao cấp nhất hiện nay đều có một đặc điểm chung, đó là được trang bị nhiều camera và nhiều tính năng chụp ảnh khác nhau. Những chiếc smartphone này phải có ống kính góc rộng, ống kính tele, chống rung và khả năng chụp ban đêm ấn tượng, mới có thể làm hài lòng khách hàng.

Có lẽ đó cũng là lý do mà Motorola cũng phải cân nhắc việc trang bị thêm nhiều camera hơn trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình. Vừa mới đây, CashKaro đã tiết lộ những hình ảnh thiết kế của một chiếc smartphone Motorola bí ấn, điều ấn tượng là chiếc smartphone này được trang bị tới 4 camera sau.

Smartphone bí ẩn với 4 camera của Motorola bất ngờ lộ diện

Các thông tin khác về chiếc smartphone này vẫn còn rất ít. Dựa vào hình ảnh rò rỉ, chiếc smartphone Motorola này sở hữu màn hình 6,2 inch với thiết kế waterdrop. Có cảm biến vân tay dưới màn hình, cổng USB-C và jack 3.5mm.

Thiết kế mặt lưng khá ấn tượng, với một module hình chữ nhật nằm chính giữa. Bên trong là 4 camera được xếp theo hình vuông và phía dưới là logo của Motorola, đèn flash LED kép nằm bên trái.

Smartphone bí ẩn có 4 camera sau của Motorola.

Về cơ bản hiện tại có hai dạng smartphone sở hữu nhiều camera sau. Một là giống với Galaxy S10+ hay Huawei P30 Pro, bên cạnh camera chính là các camera phụ giúp chụp ảnh góc rộng hoặc tele. Hai là giống với Nokia 9, các camera sẽ đồng thời chụp và xử lý để cho ra một bức ảnh có chất lượng tốt nhất.

Vẫn chưa rõ cơ chế hoạt động của hệ thống 4 camera sau trên chiếc smartphone Motorola này là như thế nào. Ngoài ra, thông tin về ngày ra mắt, cấu hình hay giá bán của chiếc smartphone bí ẩn này cũng chưa được tiết lộ.

Tham khảo: theverge