Sếp Xiaomi khẳng định Mi 9 Explorer Edition là smartphone mạnh nhất thế giới

Mi 9 EE sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, 4 camera và mặt lưng trong suốt.

Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt siêu phẩm mới nhất của mình là Mi 9 vào ngày 20/2 tới đây. Năm ngoái, bên cạnh phiên bản Mi 8 truyền thống, Xiaomi còn ra mắt thêm chiếc Mi 8 Explorer Edition với mặt lưng trong suốt, cảm biến vân tay dưới màn hình và công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D. 

Năm nay, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ tung ra cả Mi 9 và Mi 9 Explorer Edition (EE). Ông Wang Chuan, đồng sáng lập Xiaomi, còn cho biết Mi 9 EE sẽ là smartphone mạnh mẽ nhất thế giới.

Ông Chuan “khoe” đã sử dụng Mi 9 EE một thời gian và nó là một chiếc máy cực mạnh mẽ. Ông bật mí rằng so với phiên bản Mi 9 thường thì Mi 9 EE còn có thêm 1 camera, nâng tổng số camera lên 4. Hình ảnh được Xiaomi công bố còn cho thấy Mi 9 EE sẽ có mặt lưng trong suốt, tương tự như người tiền nhiệm Mi 8 EE.

Sếp Xiaomi khẳng định Mi 9 Explorer Edition là smartphone mạnh nhất thế giới

Trước đó, CEO Xiaomi Lei Jun đã khẳng định Mi 9 sẽ được trang bị con chip mới và mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 855. Không rõ dung lượng RAM của Mi 9 là bao nhiêu, nhưng với việc trước đó Xiaomi từng tung ra chiếc Mi Mix 3 với RAM 10GB, không loại trừ khả năng Mi 9 EE cũng sẽ sở hữu con số “khủng” này, thậm chí là cao hơn.