Samsung Việt Nam vô tình để lộ video smartphone màn hình gập

Tuy nhiên, đoạn video này đã được mau chóng bị xóa đi.

Mới đây, Samsung Việt Nam vô tình đăng tải và mau chóng xóa đi đoạn video giới thiệu sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới. Trong đoạn video, Samsung hé lộ một loạt thiết bị mà họ sẽ ra mắt trong tương lai, bao gồm kính thông minh, gương thông minh, bàn vẽ thông minh, máy siêu âm mini kết nối với smartphone, công nghệ thực tế ảo và đặc biệt hơn cả là mẫu smartphone màn hình gập.

Như bạn có thể thấy trong video dưới đây, smartphone màn hình gập của Samsung sẽ bao gồm một màn hình lớn có thể gập lại bên trong. Vì thế, khi mở ra sẽ cho người dùng một thiết bị có kích thước màn hình tương đương một chiếc tablet. Trong khi đó, khi gấp lại, thiết bị sẽ hoạt động như một mẫu smartphone thông thường nhờ màn hình phụ bên ngoài. Màn hình phụ này có các viền rất mỏng, chẳng kém gì các mẫu flagship hiện tại.

Samsung Foldable Phone

Samsung lần đầu hé lộ về chiếc smartphone màn hình gập, dự kiến có giá 1.700 USD, tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung (SDC) diễn ra vào tháng 11 năm ngoái. Thiết bị này có màn hình gập kích thước 7.3 inch, độ phân giải 1536×2152 pixel bên trong và bên ngoài là màn hình phụ 4.58 inch, độ phân giải 840×1960 pixel. Tuy nhiên, thiết kế chi tiết của thiết bị đã được che đi bằng một lớp case bảo vệ.

“Thiết bị thực sự nằm bên trong chiếc case”, giám đốc Samsung nói. “Và nó có thiết kế tuyệt vời”.

Bên cạnh smartphone màn hình gập, Samsung còn trình làng dòng flagship Galaxy S10 tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 tới. Dòng Galaxy S10 sẽ bao gồm một thiết bị có tên mã “Beyond X” với màn hình 6.7 inch, 6 camera và hỗ trợ mạng 5G.