Samsung Galaxy C5 Pro cũng sẽ được phát hành tại các thị trường ngoài Trung Quốc

Nhiều khả năng Galaxy C5 Pro cũng sẽ được Samsung phát hành trên phạm vi toàn cầu.

Galaxy C5 Pro là một trong 3 chiếc điện thoại mà Samsung dự kiến chỉ phát hành tại thị trường Trung Quốc (bên cạnh Galaxy C7 Pro và Galaxy C9 Pro). Tuy nhiên, Galaxy C5 Pro (chưa được trình làng) nhiều khả năng cũng sẽ nối bước 2 model C7 Pro và C9 Pro để có mặt tại các thị trường ngoài Trung Quốc.

Samsung Galaxy C5 Pro cũng sẽ được phát hành tại các thị trường ngoài Trung Quốc

Samsung Galaxy C5 Pro bị rò rỉ từ năm ngoái trên Wi-Fi Alliance với tên mã là SM-C5010. Sau đó thiết bị cũng nhận được chứng nhận Wi-Fi với tên mã SM-C501X và nhiều người tin rằng đây là phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy C5 Pro.

Dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Samsung Galaxy C5 Pro là một chiếc điện thoại tầm trung nhưng sở hữu cấu hình tương đối mạnh mẽ với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Máy sở hữu một màn hình hiển thị Super AMOLED 5.5 inch với độ phân giải 1080p (FHD). Đặc biệt, Samsung Galaxy C5 Pro sở hữu combo camera 16 MP cho cả mặt trước và mặt sau.

Cũng giống như 2 phiên bản Galaxy Pro C7 và C9 Pro, nhiều khả năng Galaxy C5 Pro cũng sẽ lên kệ với hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow.

Tham khảo: PhoneArena