Samsung Galaxy C5 Pro, C7 Pro lộ diện cùng C9 Pro trước ngày ra mắt, khung kim loại, ba màu sắc mới

Khi mà ba mẫu smartphone Galaxy A năm 2017 mới ra mắt cách đây không lâu thì Samsung đã lục rục chuẩn bị ra mắt thêm hai mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy C Pro.

Tin đồn cho rằng C5 Pro và C7 Pro là phiên bản nâng cấp nhẹ của C5 và C7. Hai thiết bị này cùng sử dụng vi xử lý Snadragon 626, 4 GB RAM và camera chính 16 MP. Khác biệt duy nhất giữa chúng nằm ở màn hình, C5 Pro có màn hình 5.2 inch trong khi C7 Pro có màn hình 5.5 inch.

C5 Pro đã được phê duyệt bởi TENAA, cơ quan quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc. Còn về phía C7 Pro, dù chưa có thông tin rằng nó đã được TENAA phê duyệt nhưng ảnh thật của nó cũng đã xuất hiện trên internet.

Samsung Galaxy C5 Pro, C7 Pro lộ diện cùng C9 Pro trước ngày ra mắt, khung kim loại, ba màu sắc mới

Mới đây, một bức ảnh quảng cáo mới rò rỉ cho thấy hai mẫu smartphone sắp ra mắt của dòng Galaxy C Pro được đặt cạnh C9 Pro. Nhìn vào bức ảnh chúng ta sẽ thấy cả ba smartphone dòng C Pro của Samsung đều có thiết kế khung kim loại bóng bẩy. Ba màu sắc mới gồm đen, xanh và xanh thẫm cũng là một đặc điểm đáng chú ý.

Hồi tháng 10 năm ngoái, C9 Pro đã được trình làng với màu vàng và vàng hồng, nhiều khả năng màu đen sẽ được bổ sung vào thời điểm ra mắt C5 Pro và C7 Pro. Chưa rõ C5 Pro và C7 Pro có được trang bị loa âm thanh nổi giống như người đàn anh C9 Pro hay không.

Theo Phone Arena