Samsung Galaxy C10 lộ ảnh thực tế với màn hình Always On

Samsung Galaxy C10 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, với mức giá dự kiến khoảng 515 USD.

Galaxy C10 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của Samsung được trang bị camera kép, sau Galaxy Note 8. Không chỉ được trang bị cụm camera kép, Galaxy C10 cũng sẽ sở hữu một số tính năng của các dòng Galaxy cao cấp trước đây.

Một số hình ảnh thực tế của Galaxy C10 đã được tiết lộ, cho chúng ta thấy thiết kế của chiếc smartphone màn hình 6 inch này. Những hình ảnh này giúp xác nhận thiết kế của Galaxy C10 đã từng bị rò rỉ trước đây.

Samsung Galaxy C10

Cụ thể, Galaxy C10 sẽ được trang bị một màn hình 6 inch. Mặt trước của máy vẫn có nút Home vật lý và 2 nút cảm ứng giống như truyền thống các dòng smartphone Galaxy trước đây của Samsung.

Mặt sau của Galaxy C10 có một cụm camera kép xếp theo chiều dọc, đèn Flash LED nằm bên dưới. Hai dải ăng-ten được đặt phía trên và phía dưới, vì vậy khá chắc chắn rằng Galaxy C10 sẽ có vỏ kim loại.

Samsung Galaxy C10

Màn hình của Galaxy C10 có tính năng Always On, luôn luôn hiển thị các thông số cơ bản như thời gian và các thông báo nếu có. Đây là tính năng cao cấp từng có trên Galaxy S7 và S7 edge, nhưng sau đó đã được Samsung đưa vào nhiều dòng smartphone Galaxy khác.

Galaxy C10 sẽ được trang bị chip Snapdragon 660, bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Cung cấp điện năng cho chiếc smartphone màn hình lớn này sẽ là viên pin có dung lượng tới 4.000 mAh.

Galaxy C10 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, sau khi Galaxy Note 8 ra mắt. Dự kiến giá bán của Galaxy C10 là 515 USD, một mức giá không hề rẻ.

»Lộ diện phiên bản Galaxy S8 đặc biệt với thiết kế không cong

Tham khảo: gsmarena