Samsung Galaxy A10 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy A10 sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dòng Galaxy A và Galaxy S.

Gần 5 năm sau khi Samsung lần đầu tiên sử dụng công nghệ cảm biến vân tay trên smartphone, một nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sớm chuyển sang giải pháp cảm biến vân tay tích hợp trực tiếp vào màn hình mới hơn.

Samsung Galaxy A10 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy A10 có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

Cụ thể, nguồn tin này khẳng định  Galaxy A10 sắp tới sẽ là một trong những smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Tại thời điểm hiện tại, thông tin về thiết bị này còn khá “khan hiếm” nhưng dự kiến nó sẽ có cấu hình cao cấp hơn so với phiên bản Galaxy A9 (2018) được công bố gần đây.

Galaxy A10 sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dòng Galaxy A và các phiên bản Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của Galaxy A10 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hồi tháng 9, một nguồn tin tiết lộ rằng  Samsung đang chuẩn bị một mẫu Galaxy A chạy Snapdragon 845 và không loại trừ khả năng đây sẽ là Galaxy A10.

Theo lịch trình phát hành sản phẩm hàng năm của Samsung, GalaxyA10 có thể xuất hiện chính thức đầu tiên vào đầu tháng 1 cùng với dòng Galaxy M giá cả phải chăng của công ty. Nếu điều này không xảy ra, thời điểm thích hợp tiếp theo để ra mắt Galaxy A10 có thể là MWC 2019 diễn ra vào tháng 2.

Tham khảo: PhoneArena