Samsung đích thân tạo danh mục riêng cho hình nền che “nốt ruồi” Galaxy S10 trên Galaxy Themes store

Galaxy Themes store là nơi mà người dùng Samsung thường xuyên truy cập để tải về những bộ theme đẹp mắt cho smartphone của họ.

Mới đây, Samsung đã chính thức tạo ra một danh mục riêng cho các hình nền che “nốt ruồi” trên các mẫu Galaxy S10. Vì vậy, từ nay trở đi những người dùng bộ ba Galaxy S10 vừa ra mắt của Samsung còn có thể truy cập vào Galaxy Themes store để chọn cho mình hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất cho việc che đi phần đục lỗ màn hình của camera trước.

Samsung đích thân tạo danh mục riêng cho hình nền che "nốt ruồi" Galaxy S10 trên Galaxy Themes store

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây không phải là những hình nền do Samsung cung cấp. Samsung chỉ đơn giản là tạo ra một danh mục riêng để các nhà thiết kế đăng lên và bán những hình nền độc đáo mà họ tạo ra. Vì thế, hiện tại hầu hết các tùy chọn hình nền Galaxy S10 trên Galaxy Themes store đều không được cung cấp miễn phí. 

Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để dùng thử và sẽ phải trả tiền nếu muốn sử dụng vĩnh viễn một hình nền nào đó. Mức giá không hề đắt nhưng bạn cũng không nên mua bởi đang có không ít nguồn cung cấp hình nền miễn phí dành cho bộ ba Galaxy S10. Thậm chí, có hẳn một chuyên mục trên Reddit, nơi mọi người chia sẻ miễn phí hình nền Galaxy S10 với nhau.

Còn nếu bạn muốn mua hình nền trên Galaxy Themes store thì cần lưu ý rằng cửa hàng của Samsung không có chính sách hoàn tiền. Vì thế, hãy suy nghĩ trước khi mua để tránh phải hối tiếc.