Samsung đang phát triển một flagship dùng chip Snapdragon 855 nhưng rẻ hơn cả Galaxy S10e

Galaxy S10e hiện đang được đánh giá là model đáng mua nhất nhờ mức giá mềm hơn các model Galaxy S10 khác.

Tính cả Galaxy Note 10, số lượng smartphone dùng chip Snapdragon 855 của Samsung trong năm nay sẽ tăng lên con số 6. Tuy nhiên, theo một rò rỉ mới đây, gã khổng lồ Hàn Quốc còn đang ấp ủ một vài mẫu flagship nữa và không phải tất cả trong số chúng đều có giá cao.

Mặc dù số lượng thiết bị flagship mà Samsung đang ấp ủ không được tiết lộ nhưng theo tin rò rỉ ít nhất 1 mẫu trong số này có giá rẻ. Thiết bị này sẽ được bán với giá thấp hơn cả Galaxy S10e dù cùng dùng chip Snapdragon 855.

Samsung đang phát triển một flagship dùng chip Snapdragon 855 nhưng rẻ hơn cả Galaxy S10e

Galaxy S10e

Đáng buồn là cho tới thời điểm hiện tại chúng ta chưa biết nhiều thông tin về mẫu smartphone này. Tuy nhiên, với việc được đặt bên dưới dòng Galaxy S thì nhiều khả năng smartphone này chính là mẫu Galaxy A90 được đồn đoán lâu nay.

Theo tin đồn, Galaxy A90 sẽ chỉ có một camera với cơ chế thò thụt và khả năng xoay lật để đáp ứng cả hai nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Chi tiết cụm camera của A90 cũng chưa bị rỏ rỉ ngoài thông tin về việc cảm biến chính sẽ có độ phân giải 48MP.

Để giảm giá, Galaxy A90 có thể không được trang bị màn hình AMOLED mà chỉ dùng màn LCD. Dự kiến, Galaxy A90 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và lên kệ tại Trung Quốc đầu tiên.