Samsung công bố giá thay màn hình Galaxy S10 ở Trung Quốc: thôi thà mua máy mới…

Việc thay thế màn hình Galaxy S10 tốn kém chả khác gì mua một phiên bản mới.

Khỏi phải nói, ai cũng biết giá sửa chữa một chiếc smartphone cao cấp như Galaxy S10 không hề rẻ chút nào. Điều này vừa được chứng thực khi Samsung công bố giá thay màn hình dự kiến của Galaxy S10 tại Trung Quốc. Tất nhiên, chi phí sửa chữa Galaxy S10+ là cao nhất trong số 3 phiên bản của thiết bị này. Một lần thay thế màn hình của thiết bị có thể khiến bạn phải trả tới 7.100 nhân dân tệ (gần 1060 USD hay 24,6 triệu đồng).

Samsung công bố giá thay màn hình Galaxy S10 ở Trung Quốc: thôi thà mua máy mới...

Giá thay màn hình Galaxy S10 gần như bằng giá mua mới

Trong khi đó, màn hình Galaxy S10e có giá thay thế là 800 USD và màn hình S10 là 960 USD. Đây là giá sửa chữa chính thức và được áp dụng khi thay thế màn hình các thiết bị đã qua thời hạn bảo hành (hoặc màn hình bị hỏng do tai nạn trong thời gian bảo hành).

Việc thay thế màn hình Galaxy Note9 có giá khoảng 820 USD. Galaxy S10+ cũng có màn hình 6.4 inch tương tự. Tuy nhiên, trên thực tế, Galaxy S10+ sử dụng màn hình Infinity-O cùng với công nghệ Dynamic AMOLED và đây là lí do khiến việc sửa chữa màn hình có giá cao hơn Galaxy Note9 khá nhiều. Ngoài ra, màn hình của Galaxy S10 còn chứa cả cảm biến vân tay siêu âm nữa nên giá thay thế bị đẩy lên khá cao.

Samsung công bố giá thay màn hình Galaxy S10 ở Trung Quốc: thôi thà mua máy mới...

Giá thay màn hình một số model smartphone Samsung tại Trung Quốc

Galaxy S10 có giá khởi điểm là 750 USD tại Trung Quốc (phiên bản Galaxy S10e 6GB + 128GB). Vì vậy, việc thay thế màn hình của Galaxy S10 chẳng khác nào bạn mua một chiếc Galaxy S10 mới. Trước đó, thử nghiệm thả rơi từ độ cao khoảng 1,5 mét cho thấy màn hình Galaxy S10+ khá dễ vỡ. Do vậy, muốn không tiêu tốn “cả gia tài” để thay màn hình Galaxy S10, bạn hãy cẩn thận khi sử dụng.

Tham khảo: Sammobile