Rò rỉ mới nhất về Galaxy A50: Sở hữu màn hình giọt nước và 3 camera sau

Nếu như Galaxy M10 và M20 là hai model đầu tiên trang bị màn hình giọt nước của Samsung thì model Galaxy A50 có thể sẽ là model tiếp theo sở hữu thiết kế màn hình này.

Theo tiết lộ mới nhất của giới thạo tin, Galaxy A50 ra mắt trong năm nay cũng sẽ có màn hình giọt nước hay Infinity-V.

Rò rỉ mới nhất về Galaxy A50: Sở hữu màn hình giọt nước và 3 camera sau

Hình ảnh rò rỉ cho thấy phần khung của một thiết bị được cho là Galaxy A50 trang bị cụm camera trước đặt ở giữa và vết khoét rất giống với cách bố trí màn hình giọt nước. Cách bố trí này gần như giống hệt hai model Galaxy M10 và M20.

Rò rỉ mới nhất về Galaxy A50: Sở hữu màn hình giọt nước và 3 camera sau

Ngoài chi tiết về màn hình giọt nước, giới thạo tin cũng hé lộ về chi tiết 3 camera sau của máy. Dựa trên hình ảnh phần khung máy đằng sau, có thể thấy cụm 3 camera sau sẽ được xếp theo chiều dọc và đặt lệch sang bên trái. Ngay bên dưới là nơi đặt đèn flash LED. Camera trên Galaxy A50 được cho có độ phân giải lên tới 24MP.

Rò rỉ mới nhất về Galaxy A50: Sở hữu màn hình giọt nước và 3 camera sauRò rỉ mới nhất về Galaxy A50: Sở hữu màn hình giọt nước và 3 camera sau

Galaxy A50 được cho sử dụng cổng USB TYpe-C và vẫn giữ lại giắc 3.5mm

Cũng theo hình ảnh, chúng ta không thấy có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Do đó rất có thể Samsung sẽ bố trí cảm biến vân tay ở cạnh máy hoặc đưa xuống dưới màn hình.

Về cấu hình, model tầm trung Galaxy A50 được cho sẽ trang bị chip xử lý Exynos 9610, RAM 4GB trở lên và có các biến thể 64GB/128GB. Máy cũng sẽ trang bị viên pin 4.000mAh và cài sẵn Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Hiện chưa rõ khi nào Galaxy A50 sẽ ra mắt. Trước đó có nguồn tin, Samsung sẽ ra mắt 10 mẫu Galaxy A trong nửa đầu năm 2019.

Tham khảo Sammobile