Rò rỉ hình ảnh LG V35 ThinQ, không hề có “tai thỏ” như người tiền nhiệm G7 ThinQ

Vẫn đi theo xu hướng màn hình vô cực nhưng thiết kế của LG V35 ThinQ lại có phần giống với các dòng Samsung Galaxy hơn.

Ngay sau khi G7 ThinQ, flagship mới nhất của LG vừa chính thức trình làng vào ngày 3/5 vừa qua thì những hình ảnh đầu tiên về dòng smartphone tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc này, LG V35 ThinQ, cũng bất ngờ lộ diện trên trang AndroidHeadlines.

Xét về thiết kế tổng thể, V35 ThinQ không có quá nhiều khác biệt so với các dòng máy tiền nhiệm. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất chính là chiếc smartphone này không hề đi theo xu hướng “tai thỏ” như G7 ThinQ. Thay vào đó, màn hình vô cực của V35 lại có phần giống với thiết kế của các dòng Samsung Galaxy với khuôn máy dài và hơi cong về phía hai cạnh.

Rò rỉ hình ảnh LG V35 ThinQ, không hề có "tai thỏ" như người tiền nhiệm G7 ThinQ

LG V35 ThinQ bất ngờ lộ diện chỉ 1 ngày sau khi G7 ThinQ ra mắt.

Bên cạnh đó, ngoài hai phím âm lượng đặt bên sườn trái của máy ra thì dường như không thể xác định được vị trí phím nguồn của V35 ThinQ trong hình ảnh trên. Mặt khác, hiện cũng chưa rõ liệu chiếc smartphone này có sở hữu nút vật lý dành riêng cho trợ lý ảo Google Assistant giống như G7 ThinQ hay không.

Ở mặt sau, V35 ThinQ sẽ sử dụng cụm camera kép cao cấp hỗ trợ đèn LED flash nhưng vẫn chưa rõ các thông số cụ thể. Cảm biến vân tay cũng được chuyển ra phía sau ngay dưới cụm camera giống như nhiều smartphone hiện nay. Nhiều khả năng mặt sau của máy sẽ được làm bằng kính cao cấp.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng LG V35 ThinQ sẽ sở hữu màn hình 6 inch QHD+ FullVision với tỉ lệ màn lên đến 80%. Mẫu máy này dự kiến gồm 2 phiên bản màu sắc Đen và Xám. Tuy nhiên, thông số về cấu hình phần cứng đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Theo GizChina