Redmi chuẩn bị trình làng smartphone Redmi Go với giá chỉ 1,6 triệu

Redmi Go hiện đã được cơ quan quản lý thiết bị viễn thông ở nhiều nước bao gồm cả khu vực Đông Nam Á cấp chứng nhận.

Không chỉ dừng lại ở Redmi Note 7 với mức giá rẻ hơn nhiều so với cấu hình, Redmi còn đang ấp ủ hai mẫu smartphone khác gồm Redmi Note 7 Pro và Redmi Go. Trong khi Note 7 Pro là bản nâng cấp của Note 7 thì Redmi Go lại là một thiết bị giá cực rẻ chạy Android Go.

Ngày ra mắt của Redmi Go có lẽ đã cận kề khi mà smartphone này đã được chứng nhận tại rất nhiều quốc gia, bao gồm cả Malaysia, Thái Lan. 

Redmi chuẩn bị trình làng smartphone Redmi Go với giá chỉ 1,6 triệu

Ảnh minh họa

Theo rò rỉ trước đây, Redmi Go sẽ có màn hình 5.9 inch độ phân giải HD+, tỷ lệ 18:9. Máy sẽ có 1GB RAM, dung lượng lưu trữ 16GB + khe cắm thẻ microSD. Về camera, Redmi Go dự kiến có camera đơn không rõ độ phân giải phía sau và camera 5MP phía trước.

Khi xuất xưởng, Redmi Go sẽ được cài sẵn Android 9 Pie Go Edition. Android Go Edition được tối ưu riêng cho smartphone giá rẻ với phần cứng hạn chế, bộ nhớ RAM và dung lượng lưu trữ thấp. Tuy nhiên, Android 9 Pie Go Edition vẫn đảm bảo cung cấp hiệu xuất tốt hơn và những tính năng bảo mật tương tự Android 9 Pie bình thường. Google cũng tạo ra những ứng dụng đặc biệt như Google Go, Google Assistant Go, Gboard, Files Go và Maps Go choAndroid Go Edition.

Dự kiến, Redmi Go sẽ có giá rẻ hơn so với Redmi 6A hiện tại. Mức giá của Redmi Go nằm trong khoảng 1,6 triệu đồng.