Poster chính thức của Galaxy S10e phiên bản màu vàng nổi bật

Slogan “Premium fun for everyone”, ám chỉ rằng Galaxy S10e sẽ có giá bán thấp, để có thể mang niềm vui tới tất cả mọi người.

Theo một nguồn tin giấu tên, Gsmarena đã tiết lộ hình ảnh poster chính thức của chiếc smartphone Galaxy S10e sắp ra mắt. Galaxy S10e là phiên bản có cấu hình và giá bán thấp nhất của Galaxy S10, mà Samsung sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked 2019, diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

Bức ảnh poster không tiết lộ nhiều thông tin mới, tuy nhiên xác nhận sự tồn tại của phiên bản Galaxy S10e màu vàng chanh khá nổi bật. Có vẻ như Samsung sẽ học tập theo chiến lược của Apple đối với iPhone XR, khi ra mắt nhiều màu sắc bắt mắt hơn cho phiên bản Galaxy S10 giá rẻ của mình.

Poster chính thức của Galaxy S10e phiên bản màu vàng nổi bật

Bên cạnh đó là dòng slogan “Premium fun for everyone”, ám chỉ rằng Galaxy S10e sẽ có giá bán thấp, để có thể mang niềm vui tới tất cả mọi người. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy S10e có lẽ sẽ chính là iPhone XR của Apple, chiếc iPhone được Apple khẳng định là bán chạy nhất mỗi ngày kể từ khi được bán ra.

Ngoài ra, tấm poster xác nhận Galaxy S10e sẽ có camera kép phía sau, trong khi màn hình Infinity-O với một lỗ khoét cho camera selfie. Các đường viền có vẻ như lớn hơn so với Galaxy S10 và S10+ một chút. Không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, theo một tin đồn gần đây thì cảm biến sẽ được đặt ở cạnh bên của máy.

Tham khảo: gsmarena