Pocophone F2 lộ thiết kế với màn hình giọt nước, mặt sau bắt mắt hơn

Pocophone là thương hiệu con của Xiaomi và thiết bị đầu tiên mang tên Pocophone F1 đã được người tiêu dùng đón nhận khá nồng nhiệt.

Bên ngoài Trung Quốc, trong khi các smartphone giá rẻ và tầm trung bán chạy thì các mẫu flagship của Xiaomi lại không thành công cho lắm. Chính vì thế, Xiaomi đã quyết định thành lập thương hiệu con Pocophone (hoặc Poco) và ra mắt Pocophone F1, chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 845 rẻ nhất thế giới.

Pocophone F1 rất được người tiêu dùng ưa chuộng khi cung cấp cấu hình cao cấp ở mức giá tầm trung. Và vì F1 đã ra mắt tứ tháng 8 nên đây là thời điểm xuất hiện tin đồn, rò rỉ của F2.

Pocophone F2 lộ thiết kế với màn hình giọt nước, mặt sau bắt mắt hơn

Mới đây, leaker nổi tiếng Benjamin Geskin đã đăng tải bức ảnh cho chúng ta thấy thiết kế của Pocophone F2. Điểm đáng chú ý đầu tiên là F2 sẽ có thiết kế màn hình kiểu giọt nước, loại bỏ thiết kế tai thỏ trên F1. Điều này giúp thiết bị có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn.

Mặt lưng của F2 cũng có một số thay đổi so với F1. Trong khi F1 có camera kép xếp dọc nằm ở chính giữa nửa trên máy thì cụm camera của F2 dặt ở góc trên bên trái. Mặt lưng của F2 cũng có thiết kế phẳng, dùng kính hoặc kim loại thay vì nhựa như F1. Cả hai máy đều sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau. 

Gần đây, một thiết bị mang tên Pocophone F2 đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với chip Snapdragon 845, 6GB RAM và Android 9. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện ra rằng thiết bị này thực chất là F1 đã được đổi tên để đánh lừa mọi người.

Nhiều khả năng Pocophone F2 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 và ra mắt vào khoảng tháng 8.