Oppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượng

Có thể nói zoom 10x mà vẫn giữ được độ sắc nét chính là tính năng thu hút khách hàng của Oppo Reno.

Mới đây, một số bức ảnh chụp bởi Oppo Reno đã được đăng tải trên mạng. Những bức ảnh này tập trung vào khoe tính năng zoom 10x trên mẫu smartphone mà Oppo chuẩn bị ra mắt.

Reno là thương hiệu con mà Oppo vừa giới thiệu. Dự kiến, thiết bị đầu tiên của thương hiệu này sẽ ra mắt vào ngày 10/4 tới. Những bức ảnh chúng ta thấy dưới đây được chụp tại Windows of the World, một công viên khá nổi tiếng tại Trung Quốc, nơi trưng bày phiên bản thu nhỏ của các địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Oppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượngOppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượngOppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượng

Mỗi bức ảnh đều hiển thị khu vực zoom để làm nổi bật khả năng zoom lai 10x của chiếc smartphone. Những bức ảnh đều rất ấn tượng và mức độ chi tiết rất cao dù khoảng cách chụp ở rất xa.

Oppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượngOppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượngOppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượng

Trước đó, một số bức ảnh mẫu chụp trong các điều kiện khác nhau của Reno đã được đăng tải. Những bức ảnh này cho thấy Oppo Reno làm tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Oppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượngOppo Reno show ảnh mẫu, khoe tính năng zoom 10x cực kỳ ấn tượng

Công nghệ zoom lai 10x được Oppo trình làng tại MWC diễn ra cuối tháng trước tại Barcelona. Dự kiến, Reno sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ này. Phía sau Reno sẽ có 3 camera với cảm biến chính 48MP, một cảm biến phụ 12MP và cuối cùng là cảm biến zoom có thiết kế giống kính tiềm vọng.

Các thông số khác của máy gồm chip Snapdragon 855, cảm biến vân tay dưới màn hình, pin 4065mAh và có bốn màu.