OnePlus 7 lộ diện với camera trước thò thụt, 3 camera sau, 3 màu gradient

OnePlus 7 có nhiều nét thiết kế tương đồng với Oppo F11 Pro và Vivo V15 Pro.

Dự kiến OnePlus sẽ trình làng OnePlus 7 vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới. Theo đồn đoán, flagship tiếp theo của OnePlus sẽ có 3 camera sau và một camera trước kiểu thò thụt. Một hình ảnh rò rỉ gần đây đã xác nhận các tin đồn trên và thậm chí còn tiết lộ những màu sắc của OnePlus 7.

Như bạn thấy trong ảnh, OnePlus 7 sẽ có ba màu gradient gồm đen vàng, đen tím và xám cyan. Hai màu đầu tiên có màu đen ở trên và chuyển dần sang vàng và tím ở nửa dưới. Trong khi đó, màu sắc cuối cùng ở phía trên là màu xanh và chuyển dần xang xám ở phía dưới.

OnePlus 7 lộ diện với camera trước thò thụt, 3 camera sau, 3 màu gradient

Bức ảnh cũng cho thấy OnePlus 7 có 3 camera sau, bên dưới cụm camera là đèn LED và logo của công ty. Một camera trước kiểu thò thụt cũng xuất hiện trong ảnh. OnePlus 7 có nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với Oppo F11 Pro và Vivo V15 Pro như camera thò thụt, màn hình không viền, không tai thỏ.

OnePlus 7 không phải là smartphone đầu tiên của hãng này có màu gradient. Năm ngoái, OnePlus 6T đã có tùy chọn màu gradient Thunder Purple. Thông số của OnePlus 7 vẫn được giấu kín ngoài con chip Snapdragon 855 và cảm biến vân tay dưới màn hình.