OnePlus 6T McLaren Edition ra mắt với 10GB RAM và củ sạc Warp Charge 30W siêu nhanh

Cuôi cùng OnePlus cũng tung ra một chiếc smartphone mới với nhãn hiệu liên quan đến một dòng xe đua khá nổi tiếng.

OnePlus và McLaren vừa công bố OnePlú 6T McLaren Edition, một phiên bản làm mới của chiếc flagship của OnePlus, với 10 GB RAM và adapter sạc siêu nhanh mang tên “Warp Charge 30”.

Củ sạc mới này có công suất dòng điện lên đến 30 watts, có thể giúp điện thoại sạc đầy pin đủ dùng một ngày dài chỉ trong vòng 20 phút!

OnePlus 6T McLaren Edition ra mắt với 10GB RAM và củ sạc Warp Charge 30W siêu nhanh

Ngoài củ sạc và lượng RAM “khủng” nhưng không phải “độc” (nên nhớ Xiaomi đã có kha khá smartphone với 10GB RAM, và Oppo cũng sẽ sớm có một chiếc như vậy), OnePlus 6T McLaren Edition có cấu hình tương tự bản 6T thông thường. Cụ thể: chip Snapdragon 845, bộ nhớ trong 256GB, camera kép ở sau độ phân giải lần lượt là 20 và 16-megapixel, camera selfie 16-megapixel, và pin 3.700mAh.

Ngoại hình máy có một số khác biệt. OnePlus 6T McLaren Edition có một màu mới là Papaya Orange (màu cam…đu đủ), và phía dưới mặt lưng kính là một lớp hoạ tiết kiểu carbon fiber. Các chi tiết khác như củ sạc có dây màu cam đu đủ cũng sẽ nhắc bạn rằng bạn đang sở hữu một phiên bản 6T siêu đặc biệt.

OnePlus 6T McLaren Edition ra mắt với 10GB RAM và củ sạc Warp Charge 30W siêu nhanh

Việc hợp tác giữa các nhãn hiệu smartphone/xe hơi không thực sự là điều mới mẻ. Huawei đã và đang tung ra các điện thoại đặc biệt mang nhãn hiệu Porsche từ năm 2016 đến nay, Oppo thì có phiên bản Automobili Lamborghini cho chiếc flagship Find X, và Bullitt thì vừa tung ra chiếc smartphone Land Rover Explorer trong năm nay.

OnePlus 6T McLaren Edition sẽ bán ra tại Bắc Mỹ và Tây Âu vào ngày 13/12 tới đây với giá khoảng 699 USD (hoặc 699 euro tuỳ thị trường). Tiếp sau đó, máy sẽ sớm được bán ra tại Ấn Độ, Trung Quốc và Bắc Âu.

Tham khảo: Mashable