Nguyên mẫu Galaxy S10+ với tai thỏ ở góc phát hiện thấy trong nhà máy

Thêm những bằng chứng xác nhận Galaxy S10+ sẽ có camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Còn khoảng 3 tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung. Cho đến nay, chúng ta đã thấy được rất nhiều hình ảnh thiết kế rò rỉ của chiếc smartphone này. Hầu hết đều xác nhận Galaxy S10 và S10+ sẽ có màn hình đục lỗ, các lỗ camera này sẽ nằm ở góc trên bên phải. Trong khi Galaxy S10 có một camera selfie, thì Galaxy S10+ có tới 2 camera selfie.

Một hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là nguyên mẫu Galaxy S10+ đang được thử nghiệm bên trong nhà máy sản xuất của Samsung. Nguyên mẫu này có một cái rãnh nằm ở góc bên phải, với hai camera selfie rất giống với chiếc smartphone mà Samsung trình diễn công nghệ 5G tại sự kiện Qualcomm tuần trước.

Nguyên mẫu Galaxy S10+ với tai thỏ ở góc phát hiện thấy trong nhà máy

Nguyên mẫu Galaxy S10+ thử nghiệm tại nhà máy sản xuất của Samsung.

Tuy nhiên khác với chiếc smartphone trình diễn công nghệ 5G của Samsung, nguyên mẫu này có camera selfie kép và thiết kế hoàn thiện hơn. Nhưng vẫn có thể thấy các cạnh và viền bezel vẫn còn khá dày.

Mặc dù đây chỉ là một nguyên mẫu thử nghiệm, tuy nhiên qua đó chúng ta có thể xác nhận thiết kế camera selfie kép nằm ở góc trên bên phải của chiếc smartphone Galaxy S10+. 

Nguyên mẫu Galaxy S10+ với tai thỏ ở góc phát hiện thấy trong nhà máy

Chiếc smartphone trình diễn công nghệ 5G của Samsung tại sự kiện Qualcomm.

Giao diện màn hình chính của Galaxy S10+ cũng có thể giống với nguyên mẫu, khi mà thanh trạng thái sẽ nằm cùng dòng với cụm camera selfie và các biểu tượng pin cùng với cột sóng sẽ bị đẩy lùi sang bên trái.

Đáng tiếc là hình ảnh rò rỉ này không tiết lộ mặt sau của chiếc smartphone. Do đó chúng ta không thể xác nhận được phiên bản Galaxy S10+ được trang bị 3 camera hay 4 camera sau.

Tham khảo: Phonearena