Mời bạn xem ca khúc Venom do “chúa tể làng rap” Eminem thực hiện, được quay gần hết bằng Google Pixel 3

Màn biểu diễn bị The Verge chê là xem hơi… nhức mắt. Mà đúng thế thật.

Mời bạn xem ca khúc Venom do "chúa tể làng rap" Eminem thực hiện, được quay gần hết bằng Google Pixel 3

“Chúa tể làng rap” Eminem và đạo diễn hình ảnh Terrence Malick hợp tác lại để làm video quảng cáo cho điện thoại Pixel 3 của Google. Chẳng bất ngờ gì, khi đây đã là chiến lược quảng cáo của Google với Pixel 2 hồi đầu năm. Tuy nhiên, theo The Verge đánh giá, hình ảnh đạo diễn Malick đem lại mang ra được những chất lượng từ camera của Pixel 3, nhưng phong cách biểu diễn của Eminem lại không phù hợp để quay quảng cáo.

Chốt lại, ta có một đoạn video dài xem hơi… đau mắt.

Eminem biểu diễn ca khúc Venom trên tòa nhà Empire State. Video được quay bằng Google Pixel 3.

Eminem biểu diễn tại tòa nhà Empire State, với tư cách là khách mời của show truyền hình nổi tiếng Jimmy Kimmel Live!. Gần như toàn bộ video được quay bằng Pixel 3, chụp lấy những khoảnh khắc Eminem đắm đuối với ca khúc Venom – ca khúc quảng bá cho bộ phim cùng tên hiện đang chiếu rạp, ca khúc mới nhất trong album Kamikaze của anh.

Pixel 3 thực hiện các cảnh quay 30 fps, và khi nó liên tục quay từ Eminem đang biểu diễn năng nổ sang tòa nhà Empire State đang nháy đèn liên tục, người xem đau mắt nhận rõ ra đoạn video chỉ có 30 fps thật, nhìn không được mượt mà lắm. Nhìn chung, theo The Verge nhận định, màn biểu diễn tuy được đầu tư công phu nhưng lại không nêu bật được các điểm mạnh của Pixel 3.

Google đã có kinh nghiệm làm quảng cáo kiểu này, với ca sĩ John Legend quay video ca nhạc bằng Pixel 2 hồi tháng Tư. Thế nhưng họ không cho ra một quảng cáo chất lượng hơn.

Ít ra ta vẫn có màn biểu diễn máu lửa của Eminem trên nóc tòa Empire State để mà thưởng thức.

À còn một điều nữa: Chúc mừng sinh nhật Eminem!