Lộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kế

Dự kiến, Nokia 7.1 Plus sẽ được “trình làng” tại sự kiện của HMD Global diễn ra vào ngày 4/10 tới đây.

Chỉ chưa đầy 24 giờ trước, ảnh render đầu tiên của Nokia 7.1 Plus đã xuất hiện trên mạng, gián tiếp xác nhận sự ra đời của một thiết bị có “tai thỏ” nữa. Hôm nay, video đủ 360 độ của chiếc smartphone này cũng đã được đăng tải trên mạng và hé lộ cho chúng ta mọi chi tiết về thiết kế của “chú dế” này.

Video render của Nokia 7.1 Plus

Nokia 7.1 Plus sẽ hỗ trợ cổng USB Type C, bên trái nó là mic thoại còn bên phải là loa. Ở cạnh trái của nó có khe cắm SIM, còn đỉnh máy gồm một giắc tai nghe 3,5mm và một chiếc mic thu âm nữa. Cuối cùng, ở phần bên phải khung máy là vị trí của hai phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn.

Mặt trước của đứa con tinh thần nhà HMD Global là một màn hình kích thước lớn với “cằm” dưới khá lớn cùng cái notch nhỏ ở phía trên. Phần rãnh đen này chính là nơi đặt loa thoại và camera selfie. Ở mặt lưng bằng kính của 7.1 Plus có cụm camera kép do hãng ZEISS sản xuất. Bên dưới nó là cảm biến vân tay một chạm quen thuộc trên các smartphone của Nokia.

Lộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kế

Ảnh render bị lộ hôm qua

Theo báo cáo mới nhất, Nokia 7.1 Plus sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của HMD Global được trang bị vi xử lý Snapdragon 710. Dung lượng bộ nhớ trong của nó cũng rất ấn tượng, lên tới 128GB kèm theo 6GB RAM. Nhờ có chương trình Android One của gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View mà thiết bị này sẽ được cài đặt sẵn phiên bản Android 9 Pie thuần Google.

Dự kiện, máy sẽ được “trình làng” tại sự kiện ngày 4/10 tới đây và lên kệ không lâu sau đó. Giờ chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 360 độ của chiếc Nokia 7.1 Plus nhé:

Lộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kếLộ video render 360 độ của Nokia 7.1 Plus tiết lộ mọi chi tiết về thiết kế

Theo PhoneArena