Lộ diện video case bảo vệ của Galaxy S10+ so kè kích thước với Galaxy S9+, Galaxy Note9

Đoạn video cho thấy case bảo vệ của Galaxy S10+ gần như khớp với Galaxy S9+.

Tài khoản Ice Universe (thông qua MSPoweruser) vừa chia sẻ một đoạn video cho thấy case bảo vệ chính thức của Galaxy S10+ (chưa ra mắt) so kè về kích thước với 3 thiết bị đã phát hành trên thị trường là Galaxy S9+, Galaxy Note9 và Oppo Find X. Điều thú vị là kích thước của chiếc case này gần như phù hợp hoàn hảo với chiếc smartphone Galaxy S9+ ra mắt hồi năm ngoái (với màn hình 6.2 inch). Ngay cả các nút chỉnh âm lượng, cổng Type-C và nút Bixby gần như là một sự lặp lại của thiết kế năm ngoái, ít nhất là về mặt vị trí.

Lộ diện video case bảo vệ của Galaxy S10+ so kè kích thước với Galaxy S9+, Galaxy Note9

Case bảo vệ của Galaxy S10+

Tất nhiên, camera được gắn theo chiều dọc trên Galaxy S9+ không phù hợp với phần được cắt phía sau case dành cho hệ thống camera dự kiến theo chiều ngang của Galaxy S10+. Ngoài ra còn có một đường cắt tròn nhỏ trên đỉnh không khớp với bất cứ thứ gì trên Galaxy S9+. Điều này cho thấy giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ nằm trên đỉnh của Galaxy S10+.

Video “show hàng” case bảo vệ của Galaxy S10+

Trong khi đó, vỏ case này không khớp với kích thước của Galaxy Note9 (6.4 inch). Và dù các phần cắt không khớp nhưng vỏ của Galaxy S10+ có kích thước phù hợp với kích thước của Oppo Find X (màn hình 6.44 inch). Galaxy S10+ dự kiến sẽ có màn hình 6.44 inch (màn hình tương đương Note9 nhưng có thân máy nhỉnh hơn).

Samsung Galaxy 10 và Galaxy S10+ dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 2, vài ngày trước khi MWC 2019 tại Barcelona chính thức khai mạc.

Tham khảo: PhoneArena