LG V40 ThinQ tiếp tục lộ diện với tai thỏ ẩn, 3 camera sau xếp theo chiều ngang

LG V40 mặc dù có thiết kế tai thỏ, nhưng lại được cố tình ẩn đi.

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ xung quanh chiếc smartphone rất được mong đợi LG V40 ThinQ. Đây sẽ là smartphone có nhiều thay đổi và nâng cấp của LG, nhằm tiếp tục cạnh tranh với Apple và Samsung trong phân khúc cao cấp.

Blogger công nghệ Evan Blass mới đây đã công bố hình ảnh thiết kế khá rõ nét và chi tiết của LG V40 ThinQ, cho chúng ta thấy những thay đổi rõ rệt nhất của chiếc smartphone này. Đây là phiên bản LG V40 ThinQ do nhà mạng AT&T phát hành.

LG V40 ThinQ tiếp tục lộ diện với tai thỏ ẩn, 3 camera sau xếp theo chiều ngang

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế tai thỏ đã được ẩn đi bằng một dải màu đen ở cạnh trên của LG V40. Góc trên cùng bên trái hiển thị tên nhà mạng AT&T, góc bên phải hiển thị các thông số giờ, cột sóng và mạng WiFi. Rãnh ở giữa là nơi đặt cụm camera selfie kép.

Thiết kế mặt lưng của LG V40 cũng được xác nhận trong hình ảnh rò rỉ này. Theo đó, LG V40 sẽ được trang bị 3 camera sau được xếp theo chiều ngang và đặt ở chính giữa. Đèn flash LED được đặt ngay cạnh và một cảm biến vân tay phía dưới. Chính giữa là logo LG V40 ThinQ.

Khác với nhiều smartphone có 3 camera sau hiện nay như Huawei P20 hay Samsung Galaxy A7 (2018). Những chiếc smartphone này đều có thiết kế 3 camera theo chiều dọc và nằm ở góc trên. Có lẽ sự khác biệt này sẽ giúp LG V40 nổi bật hơn.

Ngoài ra, LG V40 được trang bị thêm một nút bấm mới ở cạnh trái. Có nhiều khả năng đây là nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant, giống như nút Bixby của Samsung. Công nghệ trí tuệ nhân tạo đang rất được các nhà sản xuất quan tâm và tích hợp vào sản phẩm của mình.

Tham khảo: phonearena