LG V40 ThinQ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 10, xác nhận có 3 camera sau

LG V40 cũng sẽ được trang bị camera selfie kép, nâng tổng số camera trên chiếc smartphone này lên con số 5.

LG V40 là chiếc smartphone đáng mong đợi tiếp theo của hãng điện thoại Hàn Quốc. Theo thông báo mới nhất, LG xác nhận sự kiện ra mắt V40 sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 10. Thông báo này đi kèm với một đoạn clip ngắn, tiết lộ V40 sẽ có hệ thống 3 camera độc đáo ở phía sau.

LG V40 sẽ vẫn đi cùng với thương hiệu ThinQ, giống như người tiền nhiệm V30S ThinQ và G7 ThinQ. Sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên không rõ LG có tổ chức các sự kiện ra mắt khác tại Mỹ và Châu Âu hay không.

LG V40 ThinQ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 10, xác nhận có 3 camera sau

 Đoạn clip ngắn được LG tiết lộ cho thấy V40 ThinQ sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau, xếp theo chiều ngang. Trong đó, sẽ có một ống kính siêu zoom và một ống kính góc rộng. Phía trên hệ thống camera này là đèn flash LED và phía dưới là cảm biến vân tay.

LG V40 ThinQ.

Mặt lưng của LG V40 ThinQ sẽ được làm bằng kính, khung kim loại. Phía trước, màn hình sẽ có thiết kế tai thỏ và cằm dưới khá mỏng so với iPhone X. V40 cũng sẽ được trang bị camera selfie kép, nâng tổng số camera trên chiếc smartphone này lên con số 5.

LG V40 ThinQ có thể được trang bị bộ nhớ RAM 6GB, chip Snapdragon 845, dung lượng pin 3.300 mAh. Sẽ vẫn có jack cắm 3.5mm quen thuộc và khả năng mở rộng bộ nhớ bằng thẻ microSD.

Tham khảo: androidheadlines