LG trình làng G6 Plus và phiên bản G6 dung lượng 32 GB, lên kệ cuối tháng Sáu tại Hàn Quốc

Mới đây, LG đã trình làng hai phiên bản mới của LG G6.

LG trình làng G6 Plus và phiên bản G6 dung lượng 32 GB, lên kệ cuối tháng Sáu tại Hàn Quốc

Hãng điện tử Hàn Quốc LG vừa chính thức ra mắt hai phiên bản mới của smartphone LG G6. Một trong số đó mang tên LG G6 Plus với dung lượng lưu trữ 128 GB. Trong khi đó phiên bản còn lại là G6 dung lượng lưu trữ 32 GB chứ không phải G6 Pro như tin đồn trước đây.

Ngoài dung lượng lưu trữ, mọi thứ khác từ thiết kế tới thông số kỹ thuật của hai mẫu G6 mới đều giống G6 ra mắt hồi đầu năm. Nhiều người mong LG sẽ trang bị chip Snapdragon 835 cho các mẫu smartphone mới nhưng không thành sự thật. G6 Plus và G6 32 GB vẫn sẽ được trang bị chip Snapdragon 821.

Dẫu vậy, vẫn có tin vui dành cho fan hâm mộ LG. Cụ thể, G6 Plus sẽ hỗ trợ sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC mà smartphone này cung cấp. Mặt sau của G6 Plus sẽ có thêm logo B&O.

Bên cạnh đó, LG còn trình làng thêm một loạt màu sắc mới cho G6 Plus và G6 32 GB. Trong khi G6 32 GB sẽ có các màu trắng, vàng và xanh thì G6 Plus có ba màu để khách hàng chọn lựa gồm đen, vàng và xanh. Hơn nữa, G6 Plus được phủ một lớp phủ lenticular, phản xạ ánh sáng tạo ra các sắc thái khác nhau trên cùng một màu.

Ngoài ra, LG còn tung ra ba tính năng mới cho LG G6. Tất cả các biến thể của G6 sẽ có các tính năng này sau khi cập nhật phần mềm.

Thứ nhất, LG bổ sung khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện khuôn mặt trên các mẫu G6. Với cập nhật này, bạn không cần bật màn hình để nhận diện khuôn mặt. Điện thoại sẽ tự phát hiện chuyển động và nhận diện khuôn mặt bạn ngay cả khi màn hình đang tắt.

Thứ hai, bản cập nhật sẽ trình làng tính năng tiết kiệm điện, giảm thiểu mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ. Và cuối cùng là tính năng tự động ghi âm cuộc gọi và cảnh báo điểm mù ống của kính khi chụp ảnh góc rộng.

G6 PlusG6 32 GB sẽ lên kệ tại Hàn Quốc đầu tiên và sau đó sẽ trình làng tại những thị trường khác. Các smartphone mới sẽ được LG phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 27/6 tới.

»LG sắp ra mắt G6 Pro và G6 Plus vào cuối tháng này, giá chỉ từ 13,7 triệu đồng

Theo Android Soul

Có thể bạn quan tâm