LG G7 ThinQ rò rỉ hình ảnh thực tế trước giờ “G”

Ngoài LG G7 ThinQ, sự kiến ngày 2/5 của LG dự kiến cũng sẽ có sự góp mặt của LG V35 ThinQ và LG Q7.

Một bộ ảnh trên tay mới nhất đã cung cấp cái nhìn hoàn chỉnh cuối cùng về chiếc flasghip tiếp theo của LG trước khi nó được công bố chính thức vào ngày 2/5 trong một sự kiện được tổ chức tại thành phố New York.

LG G7 ThinQ rò rỉ hình ảnh thực tế trước giờ “G”

Sự kiện này cũng sẽ có sự góp mặt của LG V35 ThinQ, một biến thể khác của LG V30 và chiếc smartphone tầm trung mới của hãng là LG Q7 với sự hỗ trợ của bút cảm ứng stylus.

Như có thể thấy từ hình ảnh vừa rò rỉ, LG G7 ThinQ sở hữu một màn hình lớn với viền 2 bên mỏng tối thiểu, cạnh viền dưới hơi dày hơn một chút. Ở cạnh trên của màn hình là một chiếc tai thỏ nhỏ, nơi công ty bố trí camera selfie và loa in-ear.

Chuyển sang khung của LG G7 ThinQ, một nút nguồn có thể được nhìn thấy ở phía bên phải, bên trái là 2 nút âm lượng riêng biệt cùng 1 nút dành riêng cho trợ lí ngôn ngữ Google Assistant.

Việc sử dụng kính ở mặt sau sẽ tạo ra cảm giác sang trọng cho thiết bị nhưng nó cũng dễ dính vân tay, ít nhất là với phiên bản màu Aurora Black. Ngoài ra, mặt sau của thiết bị còn là nơi bố trí hệ thống camera kép xếp dọc với đèn flash kép cùng một cảm biến vân tay hình tròn ở phía dưới.

LG G7 ThinQ dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 845 của Qualcomm ở bên trong. Những tin đồn gần đây cho rằng thiết bị này sẽ có 2 tùy chọn RAM 4 GB và 6 GB, chạy Android 8.1 Oreo. Thiết bị dự kiến sẽ được bán ra vào giữa tháng 5 với các tùy chọn màu bao gồm Aurora Black, Platinum Grey, Raspberry Rose và Moroccan Blue.

Tham khảo: PhoneArena