Lenovo Z6 Pro sẽ chụp được macro từ khoảng cách 2.39 cm, có chức năng Hyper Video và nhiều thứ hấp dẫn khác

Sau khá nhiều tin đồn, cuối cùng flagship Z6 Pro của Lenovo cũng sẽ lên kệ vào cuối tháng này.

Lenovo Z6 Pro thời gian qua đã là chủ đề của vô số dự đoán, và gần đây, khá nhều thông tin rời rạc về chiếc điện thoại này cũng đã được tung lên mạng. Đầu tiên, nó được cho là sẽ có khả năng quay video siêu việt thông qua chức năng Hyper Video.

Cụm camera trên Z6 Pro sẽ có thiết kế tương tự như cụm camera của Honor View 20, tức có một ống kính đơn nằm riêng và một hoặc hai ống kính phụ nằm bên dưới. Ngoài ra, máy sẽ có một camera phức tạp gọi là HyperVision.

Về khả năng chụp macro của Z6 Pro, nó có thể chụp ở khoảng cách từ 2,5 cm đến 2,39 cm. Nói cách khác, bạn có thể chụp một tờ tiền 100 USD từ khoảng cách nhỏ hơn cả một đồng xu 1 USD, khiến tờ 100 USD không thể nhận ra được nếu nhìn bằng mắt thường.

Khoảng cách chụp macro phổ biến trên thị trường hiện nay là trên 2,5 cm, khiến khả năng chụp macro từ khoảng cách 2,39 cm của Lenovo Z6 Pro trở nên độc nhất và có thể nói là mạnh mẽ số một thế giới.

Lenovo Z6 Pro sẽ chụp được macro từ khoảng cách 2.39 cm, có chức năng Hyper Video và nhiều thứ hấp dẫn khác

Lenovo còn tung ra một bức ảnh mẫu chụp bởi chế độ macro của Lenovo Z6 Pro. Bạn có thể thấy cánh bướm với những giọt nước bên trên nó cực kỳ rõ ràng. Chế độ macro của chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ rất hữu dụng khi chụp hoa, côn trùng hay các đồ vật khác.

Tham khảo: Gizmochina