Huawei đang tạo dựng một tương lai hoàn toàn không dây

Chiếc Mate 20 Pro thực sự là một chiếc điện thoại đến từ tương lai.

Huawei Mate 20 Pro nói không ngoa là chiếc điện thoại cách tân nhất năm nay, khi nó mang đến những công nghệ mới mà chúng ta chưa từng được thấy trên smartphone trước đây. Với vi xử lý Kirin 980 cực kỳ mạnh mẽ được sản xuất trên quy trình 7nm, đến cụm 3 camera đa năng có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, Mate 20 Pro cung cấp mọi thứ mà một người dùng sành sỏi mong muốn.

Người dùng còn muốn một chiếc smartphone với thời lượng pin tốt, có thể trụ vững một ngày dài, và Huawei đã cải tiến mặt này của Mate 20 Pro theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, máy được trang bị viên pin lớn nhất từng thấy trên một mẫu flagship, lên đến 4.200mAh.

Tất nhiên, sẽ có những ngày bạn buộc phải dùng điện thoại nhiều đến mức mang theo cả một cục sạc dự phòng cũng là chưa đủ. Đó là lúc bạn cần củ sạc Huawei Super Charger 40W. Củ sạc này có khả năng nạp 70% pin máy trong vòng nửa tiếng – quá nhanh! 

Huawei đang tạo dựng một tương lai hoàn toàn không dây

Chưa dừng lại ở đó, Mate 20 Pro còn được trang bị khả năng sạc không dây thuộc hàng siêu tốc. Khi sử dụng với đế sạc không dây Huawei QuickCharger 15W, bạn sẽ không thấy bất kỳ sản phẩm flagship nào khác đạt được tốc độ sạc không dây nhanh như Mate 20 Pro.

Điều này sẽ giúp sạc không dây trở nên phổ biến hơn khi mà nhiều người dùng hiện nay vẫn thích sử dụng củ sạc có dây hơn vì cho tốc độ nhanh hơn. Nhưng với Huawei Mate 20 Pro, bạn sẽ được chứng kiến tốc độ sạc không dây không đối thủ nào bắt kịp.

Huawei đang tạo dựng một tương lai hoàn toàn không dây

Một tính năng tuyệt vời khác của Huawei Mate 20 Pro là khả năng sạc đảo ngược – cũng là một tính năng khác chưa từng thấy trước đây. Nó cho phép bạn có thể sạc không dây các thiết bị khác như các điện thoại với pin dung lượng nhỏ hơn.

Nhưng điện thoại có lẽ chỉ là điểm khởi đầu. Trong tương lai, có lẽ sẽ có thêm nhiều phụ kiện được trang bị khả năng sạc không dây – những sản phẩm như tai nghe không dây chẳng hạn. Huawei Mate 20 Pro là chiếc điện thoại flagship đầu tiên sẵn sàng đón đầu tương lai đó.

Một cách tổng thể, Huawei Mate 20 Pro đạt mọi tiêu chí cần có đối với một chiếc điện thoại, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà cả ngày mai nữa. Nó đơn giản là chiếc điện thoại sẵn sàng cho tương lai nhất chúng ta từng biết.

Tham khảo: TechRadar