Huawei chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 24/2

Samsung gọi thì đương nhiên Huawei sẽ là một trong những hãng đầu tiên có câu trả lời.

Mobile World Congress (MWC) diễn ra ở Barcelona là sự kiện lớn nhất trong làng công nghệ hàng năm và đương nhiên 2019 cũng không phải ngoại lệ. Sau Samsung, mới đây tới lượt Huawei tuyên bố sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại MWC 2019.

Huawei mới đây đã gửi giấy mời sự kiện của mình tới truyền thông. Hình ảnh chiếc smartphone màn hình gập xuất hiện rõ nét trên giấy mời. Bên cạnh đó là dòng chữ “Kết nối tương lai”, ám chỉ tới công nghệ mạng 5G.

Huawei chính thức xác nhận sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 24/2

Sự kiện của Huawei sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ chiều ngày 24/2 theo giờ Barcelona (8 giờ tối theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, trong một bài đăng trên Twitter của hãng, Huawei cũng tuyên bố rằng smartphone màn hình gập của họ sẽ hỗ trợ mạng 5G. “Đây sẽ là smartphone màn hình gập hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới”, Huawei tuyên bố.

Hiện tại, thông tin và thiết kế của smartphone màn hình gập Huawei vẫn chưa được tiết lộ. Có vẻ như khác với Samsung, Huawei đã làm rất tốt trong việc đảm bảo bí mật cho quá trình phát triển thiết bị của mình.

Dự kiến, ngoài Samsung và Huawei, một số ông lớn khác trong ngành smartphone như LG, Xiaomi… cũng sẽ trình diễn những thiết kế mới lạ tại MWC 2019.