Google “Sargo” xuất hiện trên Geeckbench, là Pixel 4 hay Pixel 3 Lite?

Google “Sargo” cũng là một trong 2 thiết bị được liệt kê trong danh sách ARCore hồi năm ngoái,

Một thiết bị mới của Google vừa lộ diện trên trang GeekBench với tên code là “Sargo”, có lẽ đây chính là chiếc Google Pixel 4 chăng? Nếu là sự thật, đây chính là thiết bị đầu tiên trong loạt flagship sắp ra mắt của Google được liệt kê tại chuyên trang này. Trong khi thiết bị được xác định sẽ cài đặt sẵn Android 10.0, những lại đáng ngạc nhiên khi chỉ sở hữu thanh RAM với dung lượng 2GB.

Google "Sargo" xuất hiện trên Geeckbench, là Pixel 4 hay Pixel 3 Lite?

Trước đó, vào năm ngoái, 2 thiết bị có tên mã là “Sargo” và “Bonito” đã được tìm thấy trong danh sách những thiết bị ARCore. Một model khác cũng được tiết lộ là chiếc Google Pixel 3a XL thông qua danh sách trên trang GeeckBench mới đây. Theo một số thông tin, thiết bị với 2GB RAM này có thể sẽ là một phiên bản cấu hình thấp của loạt Pixel 4 sắp tới. Trong khi đó, luồng ý kiến khác lại cho rằng chiếc “Sargo” này lại là Google Pixel 3 Lite. Điều này có vẻ như hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với việc sở hữu phiên bản Android mới, tức là rất có thể chiếc máy này sẽ sớm được lộ diện trong thời gian gần với Hội nghị Google I/O năm nay, tại đây theo truyền thống sẽ có phiên bản Android mới hàng năm.

Google Pixel 3 Lite cũng đã không còn quá xa lạ khi nó đã được trên tay thông qua một số tài khoản YouTube từ trước đó. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian ra mắt sản phẩm mà thôi.